4 lý do nhỏ cho các doanh nghiệp nên sử dụng sản phẩm khuyến mại

Nhiều công ty lớn sử dụng thương hiệu sản phẩm quảng cáo cho những nỗ lực tiếp thị của họ, nhưng các doanh nghiệp nhỏ thường bỏ qua cơ hội này để xây dựng thương hiệu. Đừng để bị lừa vào suy nghĩ rằng các sản phẩm khuyến mại chỉ dành cho các tổ chức lớn, bởi vì có một số lý do tại sao các doanh nghiệp nhỏ có thể được hưởng lợi từ những công cụ tiếp thị là tốt.

Theo thống kê, 52% người đồng ý rằng họ có một ấn tượng tốt hơn của một công ty sau khi nhận được một sản phẩm khuyến mại như là một món quà. Trong nhiều trường hợp, tăng đến 50% trong số những người sẽ tiếp tục sử dụng các mặt hàng quảng cáo trên một cơ sở hàng ngày. Bằng cách lựa chọn các sản phẩm quảng cáo bên phải, bạn có thể đưa thương hiệu và logo của bạn trong tay của khách hàng tiềm năng, những người sẽ nhớ công ty của bạn mỗi khi họ sử dụng mục đó.
Kiểm tra các lợi ích dưới đây

1. Chi phí tiếp thị thấp

Bạn đang tìm kiếm một cách để đạt được một số lượng lớn của người dân mà không tốn nhiều tiền? Sản phẩm khuyến mại có giá rẻ và hiệu quả , và họ là những giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ có ngân sách marketing chặt chẽ. Hãy tìm những điều đó sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch tốt như các vật dụng nhỏ mà hữu ích và tiện dụng để giữ. Một khi bạn thấy hiệu quả của các sản phẩm quảng cáo, bạn sẽ có thể dễ dàng tận dụng đầu tư của bạn để tăng lòng trung thành của khách hàng. Những sản phẩm này có thể được sử dụng để tiếp thị khách hàng hiện tại và giữ họ quay trở lại, hoặc bạn có thể cung cấp cho họ đi đến khách hàng tiềm năng để tăng khả năng rằng họ sẽ thực hiện mua hàng từ công ty của bạn.

sản phẩm khuyến mại

Mẹo thêm: Đừng thuê ngoài sản phẩm của bạn từ một siêu nhà cung cấp ở nước ngoài giá rẻ, họ phải chịu trách nhiệm để chạy ra với tiền của bạn và chất lượng in ấn của họ là không bao giờ lên đến đầu. Họ cũng đang ở phía bên kia của hành tinh để họ không bị chi phối bởi bất kỳ quy định hoặc pháp luật. Để biết thêm về điều này đọc hướng dẫn của chúng tôi về tránh chất lượng thấp, các mục in giá rẻ

2. Chọn sản phẩm khuyến mãi phù hợp

Tìm các mục có thương hiệu có liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn, bởi vì đó là những điều mà khách hàng mục tiêu của bạn có thể sẽ quan tâm. Ví dụ, nếu bạn là một nhà trị liệu massage, cung cấp một nam châm như thẻ kinh doanh của bạn, bởi vì mọi người có thể đặt nam châm trên tủ lạnh và có số điện thoại của bạn dễ dàng có sẵn cho thời gian tới họ muốn đặt một cuộc hẹn. Cửa hàng sửa chữa máy tính có thể ra tay một số ổ đĩa USB có thương hiệu với logo của họ .Nhà hàng có thể ra tay người uống in . Cửa hàng cà phê có thể ra tay cốc cà phê cầm tay. Tất cả các mặt hàng này đang hướng để phù hợp với mong muốn của từng khách hàng, và họ là những điều mà mọi người có thể sẽ giữ cho.

3. Nhận thức về thương hiệu và công nhận

Bất kể kích thước của doanh nghiệp của bạn, bạn cần phải chủ động để tăng sự nhận biết thương hiệu của bạn. Bằng cách truyền bá nhận thức về công ty bạn, bạn có thể làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Một trong những lợi thế lớn nhất đối với sản phẩm quảng cáo là các mặt hàng này giữ cho thương hiệu của bạn tươi trong tâm trí của khách hàng của bạn, vì vậy họ sẽ nghiêng nhiều hơn để suy nghĩ về công ty của bạn khi họ đã sẵn sàng để thực hiện mua hàng. Tuỳ chỉnh điều đơn giản mà mọi người sử dụng trên một cơ sở hàng ngày, và bạn có thể giữ cho thương hiệu và logo của bạn ở phía trước của tâm trí của họ ở tất cả các lần. Chưa kể rằng đưa ra một món quà nhỏ mang nhãn hiệu để nhân viên của bạn có thể có tác động lớn đến tinh thần nhân viên và làm cho họ cảm thấy như một phần của đội bóng, Giáng sinh, năm mới, và các sự kiện khác có thể là thời điểm hoàn hảo để kick nhân viên của bạn vào tiếp theo bánh với một món quà.

4. Sản phẩm khuyến mãi độc đáo và hữu ích

Danh thiếp được luôn luôn có được một cái gì đó mà sẽ cung cấp một cách nhanh chóng để chia sẻ thông tin của bạn với người khác. Nhưng, nếu bạn đang tìm kiếm một cách sáng tạo để nắm bắt sự chú ý của khán giả mục tiêu của bạn, sau đó bạn có thể xem xét sử dụng sản phẩm khuyến mại thay thế. Danh thiếp thường bị lạc trong shuffle, vì vậy bạn có thể nghĩ về việc để lại một thẻ kinh doanh cùng với một mặt hàng quảng cáo thương hiệu. Đó là không có khả năng là một ổ đĩa USB có thương hiệu hoặc một móc chìa khóa nhỏ sẽ bị lạc trong shuffle giấy tờ trên bàn làm việc của họ!

Summary