Những ý tưởng sản phẩm quảng cáo thân thiện môi trường cho công ty du lịch và công ty sự kiện

Các sản phẩm khuyến mãi thân thiện với môi trường không chỉ quan trọng trong việc bảo vệ môi trường mà còn rất thiết thực vì hầu hết chúng đều có thể tái sử dụng. 

1.   Ba lô du lịch:

Đầu tiên trong danh sách quà tặng du lịch của chúng tôi là ba lô du lịch.  

Có rất nhiều không gian để bạn in logo trên đây , khách hàng sẽ đưa thương hiệu của bạn đến bất kỳ điểm tham quan du lịch nào mà họ đến.

2.   Vỏ hộ chiếu du lịch:

Đây là loại vật phẩm quà tặng hoàn hảo cho các công ty du lịch. Một sản phẩm du lịch mà gần như mọi du khách sẽ mang theo khi đi du lịch. Nó có thể làm nổi bật thương hiệu của bạn ở bất cứ nơi đâu mà khách đến.

3. Túi dụng cụ vệ sinh cá nhân:

Cung cấp một bộ dụng cụ vệ sinh cá nhân có ý nghĩa tuyệt vời khi bạn làm chương trình quà tặng cho doanh nghiệp. Các vật dụng chăm sóc cá nhân cho kỳ nghỉ lý tưởng bao gồm kem chống nắng, son dưỡng môi, bộ làm móng tay, dầu gội, dầu xả, và hộp thuốc…

4.   Hộp cơm bằng tre:

Hộp cơm bằng tre là một ý tưởng sản phẩm quảng cáo tuyệt vời cho các doanh nghiệp thông minh và có ý thức về môi trường. Hoàn toàn có thể tái chế, sử dụng hợp cơm tre giúp người dùng có ý thức và bảo vệ môi trường xanh sạch.

5.   Bình nước giữ nhiệt:

Một chai nước có thể tái sử dụng được làm từ thép không gỉ, tre, gốm hoặc thủy tinh là một trong những sản phẩm khuyến mại hữu ích nhất. Đây là món quà khuyến mãi được ưa chuộng vì có tính bền cao.

6. Bộ ống hút có thể tái sử dụng:

Khi mọi người nhận thức rõ hơn về tác hại của nhựa sử dụng một lần – đặc biệt là những người đi du lịch đến các vùng ven biển khi nhìn thấy các bãi biển phủ đầy nhựa – thì việc cung cấp một bộ ống hút bằng thép không gỉ hay bằng tre là một ý tưởng tuyệt vời. 

7. Túi tote/túi vải b:

Chúng hoàn toàn có thể tái sử dụng và giặt được, do đó túi tote là một trong những sản phẩm giúp giảm thiểu việc sử dụng nhựa dùng một lần.  

8. Cốc phân hủy sinh học:

Một chiếc cốc đơn giản, có thể tái sử dụng đã là một sản phẩm đủ tốt so với những tách trà và cà phê sử dụng một lần. 

Tại sao chúng tôi thích nó: Nó làm giảm đáng kể việc sử dụng nhựa và cũng giúp giảm thiểu việc tiêu thụ vi nhựa cực kỳ có hại cho cơ thể con người. 

9.   Bàn chải đánh răng bằng tre:

Bàn chải đánh răng bằng tre là một món đồ tuyệt vời cho bộ quà tặng thân thiện với môi trường, và nó mang lại cảm giác tự nhiên hơn so dùng bàn chải nhựa vào mỗi buổi sáng.

10. Thanh xà phòng:

Các sản phẩm làm sạch tự nhiên có thể hiệu quả hơn những sản phẩm khác và chúng cũng có thể phân hủy sinh học bảo vệ môi trường.

Nếu bạn cần trợ giúp để tìm ra những vật phẩm phù hợp thân thiện với môi trường làm quà tặng cho khách hàng hay để chia sẻ với nhân viên của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Liên hệ:

Hotline: 0918.677.986

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRÂU VÀNG VIỆT

MST: 0313374490

Website: trauvangviet.com

Trưng bày, bán lẻ: Lầu 1 – 356/9 Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh

========================================

Quà tặng Trâu Vàng Việt chuyên cung cấp số lượng lớn:

+ Ly giữ nhiệt in logo, Cốc giữ nhiệt in hình ảnh

+ Ly sứ in logo, Ly sứ khắc logo, ly sứ in chuyển nhiệt

+ Bình giữ nhiệt in logo. Bình giữ nhiệt in hình ảnh

+ Bình nhựa in logo

+ Ly nhựa 2 lớp in logo, ly nhựa chèn hình ảnh. Ly nhựa 1 lớp

+ Bình thuỷ tinh cao cấp, Bình thuỷ tinh 2 lớp

+ Túi vải in hình ảnh

+ Bút inox khắc lazer, bút in logo

Và các quà tặng in logo theo yêu cầu khác.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Những ý tưởng sản phẩm quảng cáo thân thiện môi trường cho công ty du lịch và công ty sự kiện
Author Rating
5