Sản phẩm khuyến mãi có thể thúc đẩy doanh số bán hàng năm 2020.

Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng kinh doanh của bạn, thì bạn chắc chắn nên xem xét sử dụng các sản phẩm khuyến mãi. Vì vậy không có gì lạ khi các mặt hàng quảng cáo có thể tạo ra doanh nghiệp mới, tăng nhận thức về thương hiệu và hoạt động như quảng cáo dài hạn cho doanh nghiệp của bạn. Tất cả những khía cạnh giúp tăng doanh số bán hàng.

1. Sản phẩm khuyến mại Cung cấp một chiến lược tiếp thị hiệu quả và chi phí thấp.

Nếu bạn muốn tạo doanh số, bạn phải đầu tư vào tiếp thị. Việc sử dụng các là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả và chi phí thấp nhất mà doanh nghiệp của bạn có thể có. Đừng cho rằng chi phí thấp của sản phẩm có ảnh hưởng nhỏ đến người nhận, vì điều ngược lại là đúng. Theo Hiệp hội sản phẩm khuyến mại quốc tế, quà tặng khuyến mãi là hoạt động tiếp thị thành công thứ sáu cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Có một loạt các sản phẩm khuyến mại bạn có thể sử dụng để quảng bá thương hiệu và thúc đẩy doanh số. Chúng bao gồm túi, bút, quần áo, đồ uống, sản phẩm công nghệ, ly giữ nhiệt, sản phẩm gia dụng và các mặt hàng mới lạ. Bằng cách chọn một mặt hàng quảng cáo phù hợp với thương hiệu và sản phẩm / dịch vụ, bạn có thể nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng nhiều hơn nữa.

Ly giữ nhiệt

Sản phẩm khuyến mãi có thể thúc đẩy doanh số bán hàng năm 2020.

2. Sản phẩm khuyến mại có thương hiệu là quảng cáo tuyệt vời.

Thương hiệu của bạn là một phần thiết yếu trong kinh doanh của bạn. Bạn càng nhận được nhiều thương hiệu, bạn sẽ càng có nhiều khách hàng. Bằng cách đặt tên thương hiệu hoặc logo của bạn lên các sản phẩm quảng cáo, bạn sẽ tạo ra sự công nhận thương hiệu ngay lập tức hơn.

Điều đó có nghĩa là khách hàng sẽ nhớ ngay đến doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Trung bình, người nhận quà tặng khuyến mãi giữ các mặt hàng trong ít nhất sáu tháng. Vì vậy, mỗi khi khách hàng nhìn vào sản phẩm quảng cáo của bạn trong khoảng thời gian đó, họ in sâu vào trí nhớ của họ. Loại hiệu ứng kéo dài này là khá nhiều chưa từng thấy trong các hình thức quảng cáo khác.

Sản phẩm khuyến mãi

Sản phẩm khuyến mãi có thể thúc đẩy doanh số bán hàng năm 2020.

3. Mẹo nhanh: Để tối đa hóa sự gia tăng doanh số từ việc sử dụng các sản phẩm quảng cáo, hãy làm theo những lời khuyên tuyệt vời này.

  • Giữ lượng thông tin tối thiểu:  Càng có nhiều thông tin về mặt hàng khuyến mãi của bạn. Một logo đơn giản và một số điện thoại là tốt nhất.
  • Chọn chất lượng hơn số lượng: Khách hàng sẽ đáp ứng tốt hơn với chất lượng sản phẩm. Tin tốt là, ngay cả những món quà khuyến mãi chất lượng cao cũng không đắt để mua.
  • Quà tặng khuyến mãi liên tục: Không chỉ tặng quà khuyến mại trong buổi ra mắt sản phẩm cụ thể hoặc vào thời điểm đặc biệt trong năm, như Giáng sinh. Để đạt được doanh số tối đa từ các sản phẩm quảng cáo, hãy cho chúng ra vào những thời điểm nhất định trong suốt mỗi năm.

    Sản phẩm khuyến mãi có thể thúc đẩy doanh số bán hàng năm 2020.

    Sản phẩm khuyến mãi in logo

4. Thống kê nói gì?

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Hiệp hội sản phẩm khuyến mại quốc tế, 52% số người được phỏng vấn cho biết họ đã làm việc với một công ty đã tặng họ những món quà khuyến mại. Một nghiên cứu khác, của Đại học Baylor, cho thấy các công ty đã cho đi các sản phẩm quảng cáo có thể tăng doanh số của họ lên 22%.

Vì vậy, rõ ràng là các mặt hàng khuyến mãi truyền cảm hứng cho người tiêu dùng tiếp cận với doanh nghiệp đã cung cấp cho họ. Và người tiêu dùng có nhiều khả năng đến với bạn hơn là một công ty không sử dụng các sản phẩm quảng cáo.

Không chỉ người nhận quà tặng khuyến mại của bạn mới chuyển đổi thành khách hàng thân thiết. Các mặt hàng khuyến mãi có phạm vi tiếp cận xa hơn, đặc biệt là nếu bạn cho đi các sản phẩm được sử dụng liên tục. Ví dụ: nếu bạn đặt thương hiệu của bạn lên một chiếc ô hoặc túi quà tặng quảng cáo, nhiều người sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn khi một người nhận quà đi dạo quanh thị trấn với món đồ đó.

Theo PPAI, 55% người dân giữ các sản phẩm quảng cáo trong hơn một năm. Chỉ cần nghĩ rằng công ty của bạn có thể tiếp xúc được bao nhiêu trong một khoảng thời gian dài như vậy!

Quà tặng Trâu Vàng Việt.