Những lợi ích tiềm ẩn của bao bì thủy tinh

Những gì mà Vượt thời gian, cổ điển và đẹp nên xem xét? Có một thứ gì đó tốt hơn nhiều về việc sử dụng kính. Cho dù đó là bình thủy tinh, lọ, hoặc hộp vuông, có rất nhiều lợi thế cho vật liệu này. Dưới đây là những lợi thế chính của bao bì thủy tinh mà bạn sẽ có khi bạn đóng gói các sản phẩm sữa của mình trong bình thủy tinh. 

  1. Ưu điểm tiềm ẩn của bao bì thủy tinh

Bạn đã nỗ lực rất nhiều để làm cho thương hiệu của bạn trông bắt mắt và hương vị hoàn hảo, vậy tại sao bạn sẽ mạo hiểm điều đó? Tất cả chúng ta đều muốn sản phẩm của mình tốt nhất có thể. Nhưng nó cũng quan trọng không kém để đảm bảo bên ngoài sản phẩm phù hợp với chất lượng bên trong. Bao bì phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể cho tất cả trải nghiệm trên thị trường.

Bảo vệ thương hiệu của bạn và giữ cho người tiêu dùng hài lòng bằng cách chọn bao bì thủy tinh cho tất cả các sản phẩm sữa của bạn. Sữa, sữa chua, phô mai – bất cứ thứ gì có trong bình thuỷ tinh.

Bình thuỷ tinh đựng sữa

  1. Hương vị thơm ngon đến từ bình thủy tinh

Bình thủy tinh giữ hương vị của sản phẩm sữa của bạn lâu hơn nhiều so với các loại bao bì khác. Điều này xảy ra khi thuỷ tinh không cho phép không khí hoặc các hóa chất có thể xâm nhập. Độ ẩm cũng ít có khả năng vào trong hộp đựng, giữ cho thực phẩm của bạn an toàn khỏi nấm mốc hoặc bị ôi thiu nhanh hơn so với bạn.

Trong khi nhựa bị ăn mòn theo thời gian, thuỷ tinh thì không. Điều này bảo vệ sản phẩm của bạn và giữ cho người tiêu dùng của bạn quay trở lại để có hương vị thơm ngon hơn.

80 phần trăm người tiêu dùng trong một cuộc khảo sát nói rằng họ tin rằng hộp đựng bằng thủy tinh duy trì chất lượng sản phẩm tốt hơn bao bì khác. Vì người tiêu dùng nhận thức được rằng thủy tinh tốt hơn cho hương vị, nên họ có thể tiếp tục mua sản phẩm của bạn bằng thủy tinh.

  1. Bao bì thủy tinh tốt cho sức khỏe và an toàn hơn cho người tiêu dùng và gia đình họ.

Thuỷ tinh là sự lựa chọn an toàn để sử dụng cho bao bì sản phẩm. Nhựa có thể tan chảy, và có nguy cơ hóa chất rò rỉ vào thực phẩm của bạn. Một số loại nhựa aren thậm chí còn an toàn cho sản xuất thực phẩm.

Bình thuỷ tinh

Bao bì thủy tinh giúp cho sữa chua bảo quản các chất dinh dưỡng tự nhiên trong sản phẩm. Các hộp đựng có nguy cơ bị BPA ở mức cao, đây là hợp chất được sử dụng để sản xuất một số loại nhựa. BPA có thể thấm qua các hộp đựng thực phẩm và làm nhiễm bẩn sản phẩm trong vật chứa đó.

BPA có những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe khi ăn, đặc biệt là trẻ em và trẻ sơ sinh. Nó có thể ảnh hưởng đến mức độ hormone, chức năng não và chức năng tuyến tiền liệt.

Với thủy tinh, bạn không phải căng thẳng về hóa chất và chất gây ô nhiễm. Thủy tinh được làm từ các vật liệu tự nhiên bao gồm cát, đá vôi và tro soda. Nó thực sự là vật liệu đóng gói duy nhất đã được FDA chỉ định là hoàn toàn an toàn.

Thủy tinh trơ về mặt hóa học vì thành phần tự nhiên của nó, có nghĩa là nó không được tạo thành từ các hóa chất phản ứng. Có một rào cản cao giữa các hóa chất và chất khác nhau. Rào cản cao này có nghĩa là sản phẩm của bạn ít bị nhiễm bẩn hơn và nó sẽ tươi lâu hơn. Thế giới đầy rẫy những nỗi sợ hãi về sức khỏe và những câu chuyện ô nhiễm thực phẩm đáng sợ. Hãy để cho thương hiệu của bạn trở thành một câu chuyện tin tức khác. Giữ khách hàng của bạn an toàn và khỏe mạnh để họ sẽ tiếp tục quay lại trong nhiều năm tới.

  1. Giá trị bề mặt: Sản phẩm sữa đẹp, hấp dẫn trong bình thủy tinh

Sữa trong bình thủy tinh giữ cho trang trại tươi lâu hơn. Một số lợi ích rõ ràng nhất đến từ việc đưa các sản phẩm sữa của bạn vào hộp thủy tinh là sự hấp dẫn trực quan. Nó tinh vi hơn nhiều so với nhựa hoặc bìa và thực sự có thể làm cho một kệ trông tuyệt vời. Bình thủy tinh hấp dẫn khách hàng vì chúng có vẻ ngoài cổ điển. Họ không bao giờ già hoặc nhàm chán. Họ đơn giản và không bao giờ lỗi mốt.

Nhiều người cũng chọn giữ và tái sử dụng hộp đựng thủy tinh của họ sau khi họ đã sử dụng xong sản phẩm. Có một lý do khiến họ không thể làm điều này với bình nhựa – họ không có vẻ đẹp. Bạn có cơ hội để tạo ra một nhãn hiệu đẹp, đầy màu sắc trong khi giữ cho chai đơn giản và truyền thống. Nó không khó hiểu và khách hàng của bạn sẽ biết chính xác những gì họ đã nhận được. Đơn giản là chìa khóa khi mọi người mua sản phẩm thực phẩm vì họ muốn có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên bao bì. Phần lớn người tiêu dùng ngày hôm nay đọc nhãn hiệu của một sản phẩm và nếu họ không tìm thấy những gì họ tìm kiếm thì họ đã giành chiến thắng.

  1. Trải nghiệm tiêu dùng dễ dàng hơn với thuỷ

Khi một sản phẩm nhựa được sử dụng theo thời gian, nhựa sẽ bị biến dạng. Nó bị uốn cong vào một số phía nhất định, hoặc chuyển hình dạng của nó sang một hình thức bất tiện. Điều này có thể gây ra vấn đề khi khách hàng của bạn đang cố gắng rút ra chút ít cuối cùng, hoặc cố gắng múc sản phẩm ra.

Thuỷ luôn giữ nguyên. Nó rắn chắc và sẽ không mất hình dạng bất kể bạn cố gắng uốn cong hay vặn nó bao nhiêu. Khi nó có thời gian để đi xuống đến chút cuối cùng, nó rất dễ di chuyển vì container đã di chuyển được.

Bình thuỷ tinh in logo

  1. Lợi ích của bình thuỷ tinh

Chúng ta đừng quên bao bì thủy tinh có lợi cho môi trường. Trong thế giới ngày nay, ý thức môi trường là một vấn đề lớn và là yếu tố bán hàng lớn cho nhiều người tiêu dùng. Bình thủy tinh được tái sử dụng để trang trí là đồ thủ công tuyệt vời. Thuỷ  hoàn toàn có thể tái chế, và nó có thể được sử dụng nhiều lần nhiều lần nếu cần thiết. Nó là sản phẩm đóng gói duy nhất trên thị trường có tuổi thọ tái chế vô tận. Nó cũng có một trong những lần quay vòng nhanh nhất khi nó tái chế. Một chai thủy tinh có thể đi từ thùng tái chế, thông qua quy trình tái chế và được chế tạo thành chai mới sẵn sàng để sử dụng trong vòng 30 ngày.

Nhiều công ty cũng sẽ thu thập các container đó khi bạn thực hiện với sản phẩm và đưa chúng trở lại để sử dụng lại. Ví dụ, với việc giao sữa tại nhà trong chai thủy tinh, công ty giao hàng sẽ lấy lại những chai rỗng và thay thế bằng những cái mới, đầy đủ. Người tiêu dùng cũng có thể tái sử dụng các chai thủy tinh hoặc hộp đựng bao nhiêu lần tùy ý. Có rất nhiều đồ thủ công và đồ trang trí mà mọi người có thể làm bằng cách sử dụng chai thủy tinh.

 

  1. Chai sữa thủy tinh và bao bì sữa với giá bán buôn

Stanpac là một chuyên gia hàng đầu trong ngành bao bì sữa và thực phẩm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra một sản phẩm chất lượng cao.

Chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu đóng gói sữa của bạn với các công nghệ tiên tiến và sáng tạo của chúng tôi. Liên hệ với Stanpac ngay hôm nay nếu bạn có quan tâm đến bao bì sữa thủy tinh cho thương hiệu của bạn.

http://trauvangviet.com/cong-ty-qua-tang/binh-thuy-tinh-2-lop-350ml/

Bình thuỷ tinh