Bình nước giá rẻ: qùa tặng khuyến mãi dưới 20.000 đ

Quà tặng khuyến mãi dưới 20.000 đ không khó tìm: bình nước giá rẻ, túi xách, ba lô vải bố, bút viết, ly giữ nhiệt, ly sứ, áo mưa

Quà tặng khuyến mãi ngày càng nhiều và được phát triển mới, đa dạng phong phú với nhiều chi phí khác nhau, giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho chiến lược của mình. Quà tặng khuyến mãi không đơn giản là một sản phẩm mà là công cụ marketing của nhãn hàng, thương hiệu.

Tầm quan trọng của quà tặng khuyến mãi rất hiệu quả và đi đến trọng tâm bởi sự tiện dụng. Từ đó doanh nghiệp lựa chọn được loại sản phẩm cụ thể, phù hợp với từng đối tượng, giúp gia tăng được sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, tăng doanh thu và lợi nhuận, giảm tối thiểu các chi phí khác. Các quà tặng khuyến mãi dưới 20.000 đ.

  1. Bình nước giá rẻ.

Bình nước giá rẻ, không vì rẻ mà chất lượng giảm xuống, bình nước được sản xuất theo tiêu chuẩn dành cho người tiêu dùng. Bình nước từ nhựa PC, PP, AS… dùng đựng nước uống, nước ép… dành cho những đôi tượng là học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng. Đi kèm là nhưng logo được in lên sản phẩm làm thương hiệu cho doanh nghiệp. Bình nước giá rẻ áp dụng nhiều cho các sự kiện, hội thảo, hàng tặng đi kèm…

Bình nước giá rẻ

  1. Ly sứ

Không khó để tìm ly sứ dưới 20.000 đ kể cả in logo của doanh nghiệp, nhưng về chất lượng thì ly sứ dưới 20.000 đ sẽ không dùng được lâu như bình nước giá rẻ. Bởi vì,  sứ được an toàn khi được nung 1.250 – 1.3200C thì mới đảm bảo được chất lượng. Để nhận biết được sứ có an toàn không chúng ta dựa trên các yếu tố sau:

  • Trọng lượng: sứ an toan thường nặng so với các ly sứ kém chất lượng
  • Màu sắc: không nên chọn ly sứ có nhiều màu, hoa văn tiềm ẩn tạp chất chì và cadminium.
  • Thời gian sử dụng không ảnh hưởng nhiều đến sản phẩm. Đa số sản phẩm rẻ tiền thì khi đựng nước, dung dịch có axit sẽ làm ngã màu.
  • Giá thường đi kèm với chất lượng: dưới 20.000 đ/ sản phẩm thì khó có thể có sản phẩm chất lượnglễ
  1. Bút bi: Sản phẩm tiện dụng cho tất cả đối tượng với chi phí từ 5.000- dưới 20.000 đ kể cả đã in / khắc logo của doanh nghiệp. Nguồn gốc của bút với chi phí hợp lý và chất lượng thì bút bi được nhập từ Trung Quốc để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp.

Bút cao cấp in logo

  1. Túi xách/ balo

Túi xách vải bố/ dù, ba lô giá không cao nếu được sản xuất với các mẫu đơn giản. Giá vải từ 30-40.000 đ/ m2. Chi phí may khoản từ 4-5.000 đ/ sản phẩm kèm in ấn. Như vậy, nếu doanh nghiệp lựa chọn xưởng may trực tiếp sẽ không khó tìm được sản phẩm ưng ý với giá thành cạnh tranh.

Túi vải bố 1

  1. Sổ ghi chú:

Máy móc hiện đại đang dạng như hiện nay thì việc in nhanh, số lượng ít giúp doanh nghiệp có được các cuốn sổ ghi chú nhỏ, đơn giản để tặng khách hàng của mình dù số lượng it hay nhiều. Giá dao động từ 15-30.000 đ/ sản phẩm.

Vậy, không khó để tìm một sản phẩm với chi phí hợp lý làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng: bình nước giá rẻ, ly sứ… còn rất nhiều sản phẩm khác trên thị trường tùy theo chi phí và tính khả thi của sản phẩm.