Ly hai lớp, bình hai lớp… sản phẩm độc đáo dùng trong quán café, nhà hàng.

Sinh tố, café, nước ép hay tất cả các loại thức uống được các chuyên gia pha chế và trang trí bắt mắt, nâng lên 1 cấp độ khác xen lẫn sự tinh tế. Sự góp mặt không thể thiếu để tạo thành một món ngon hoàn mỹ và hỗ trợ chuyên gia pha chế đó là ly hai lớp hay bình hai lớp đựng thức uống.


Ngày nay, cái đẹp rất quan trọng từ hình thức bề ngoài, đến các món ăn và đến từng thức uống. Nếu dùng ly hai lớp hay bình hai lớp đựng thức uống quả là một điều tuyệt vời để PR món ngon của mình hay thương hiệu thức uống.

Có nhiều dạng trang trí khác nhau nhưng được các chuyên gia pha chế thường dùng:

Trang trí dùng từ thiên nhiên: Dùng lá mojito, hoa các loại, hạt café, dây thừng… đơn giản nhưng rất tinh tế, tạo nên 1 sản phẩm mang hơi hướng thiên nhiện, tạo sự nhẹ nhàn.

Ly hai lớp, bình hai lớp… sản phẩm độc đáo dùng trong quán café, nhà hàng

Dùng ly hai lớp hay bình hai lớp: show ra được màu sắc, nguyên liệu đến người thưởng thức nó kèm theo “ vật dụng” trang trí như các loại trái cây làm nguyên liệu chính: xoài, cam, dứa, chanh, nho… Bên cạnh đó, ly hai lớp hay bình hai lớp tạo sự cách điệu cho món ngon của mình vừa đẹp, vừa ngon vừa sang trọng hơn các ly thông thường khác.

Ly hai lớp, bình hai lớp… sản phẩm độc đáo dùng trong quán café, nhà hàng

 
Nếu ly hai lớp hay bình hai lớp được in logo, thì sẽ có cách trang trí khác nhau theo sự chuyên nghiệp của các chuyên gia pha chế. Bình hai lớp hay ly hai lớp in logo làm quà tặng cho khách hàng quả là một điều tuyệt với, “ chúng “ giúp khách hàng lưu lại mọi lúc mọi nơi: trong văn phòng, tại phòng khách, mang đi hội họp bạn bè… rất có lợi để làm quảng cáo thương hiệu.

 

 

Sử dụng ly màu: những màu ly thường dùng màu trắng, trong suốt được rất rất nhiều nhà kinh doanh lựa chọn và nó trở nên nhàm chán. Nếu thay đổi màu ly xanh biển, nhiều màu hay màu hồng nhẹ nhàng, ly có nhiều họa tiết sẽ giúp món ngon lạ mắt hơn và lạ lẳm với người dùng tạo sự thích thú. Nếu dùng ly hai lớp nhiều màu chắc chắn tạo nên một sản phẩm hoàn toàn khác biệt với các quán café và nhà hàng khác.

Ly đựng nước 2 lớp

Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tinh tế giúp khách hàng thưởng thức những món ngon hòa hợp với thiên nhiên, tạo sự thích thú người dùng nhưng hiệu quả quảng cáo không lộ liễu. Bình hai lớp hay ly hai lớp một lựa chọn tối ưu nhất dành cho quán café, nhà hàng.