Lựa chọn bình giữ nhiệt an toàn phù hợp túi tiền.

Công việc năng động, bận rộn khiến bạn không có thời gian chuẩn bị cho mình loại thức uống yêu thích. Một ly nước hoa quả được làm lạnh, một cốc cà phê được giữ ấm, hay giữ ấm cho món canh ăn trong buổi trưa. Một giải pháp an toàn để đảm bảo sức khỏe cho bạn hay đáp ứng được nhu cầu hàng ngày, sản phẩm bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt hay cà hộp đựng cơm giúp bạn làm được điều đó.


Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm của những thương hiệu khác nhau, hay không có thương hiệu sẽ làm cho bạn phân vân. Vậy để lựa chọn được một bình giữ nhiệt hay ly giữ nhiệt hợp túi tiền, đáp ứng được nhu cầu và hơn nữa là đảm bảo sức khỏe khi dùng, thì sau đây là những sản phẩm có giá từ thấp đến cao của những thương hiệu được ưa dùng hiện nay.

1. Bình Giữ Nhiệt Carlmann: giá từ 80.000 đ đến 300.000 đ.


Bình Giữ Nhiệt Carlmann

Bình giữ nhiệt hay ly giữ nhiệt Carlmann được làm chất liệu cao cấp, kiểu dáng đơn giản nhưng khá sang trọng. Được làm từ inox cao cấp, không gỉ, có độ bền cao và đảm bảo chất lượng. Thời gian giữ nhiệt từ 4-8h tùy theo sản phẩm.
Bình Giữ Nhiệt Carlmann có dạng bình thể thao, bình đựng cà phê, bình giữ nhiệt nóng lạnh, hay đi kèm ly giữ nhiệt tạo thành bộ sản phẩm tương đối đẹp và dễ lựa chọn.
Carlmann thuộc Carlmann International thương hiệu hàng đầu tại Đức được sản xuất đa dạng về mặt hàng gia dụng và các sản phẩm khác nhau. Carlmann có mặt trên thế giới với những thiết kế đẹp mắt và sản phẩm luôn luôn bền với người dùng

2. Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock: giá từ 200.000 đ -1.000.000 đ

Binh giu nhiet
Bình giữ nhiệt hay ly giữ nhiệt Lock&Lock có giá tương đối cao hơn so với sản phẩm của Carlmann nhưng về kết cấu cảu sản phẩm cũng tương đương. Vượt trội hơn là bình Lock&Lock thân bình bằng thép không gỉ (STS), nắp bằng thép không gỉ polypropylene.
Lock&Lock của Hàn Quốc sản phẩm rất được ưa chuộn tại Việt Nam vì mẫu mã, màu sắt rất đa dạng.

3. Bình Giữ Nhiệt Elmich: giá từ 150.000 đ đến 300.000 đ

Binh giu nhiet
Bình giữ nhiệt hay ly giữ nhiệt Elmich không đa dạng bằng bình giữ nhiệt Lock&Lock nhưng nỏi bật là sản phẩm đựng thức ăn hay là hộp đựng cơm. Có nhiều sản phẩm khác nhau bình giữ nhiệt, hộp đựng cơm, ấm đun nước… Bình giữ nhiệt xấu tạo bình với lớp inox trong được phủ lớp tráng bạc giúp chống dính và phản xạ nhiệt tốt, lớp ngoài bằng inox 304 cao cấp chịu nhiệt, chống va đập và ở giữa được hút chân không giúp cách nhiệt.

Elmich hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng cao cấp xuất khẩu và kinh doanh nhập khẩu các mặt hàng gia dụng cao cấp trên thị trường đến từ Châu Âu mang thương hiệu quốc tế Elmich. Elmich tập trung chăm sóc và cải thiện đời sống của người tiêu dùng thông qua hoạt động cung cấp các sản phẩm gia dụng cao cấp, sử dụng nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên, an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu đến người tiêu dùng Việt Nam.

4. Bình giữ nhiệt Zebra: giá từ 200.000 đ – 1.000.000 đ.

112960binhgiunhiet_3

Zebra sản phẩm được sản xuất ở Thái Lan giá khá cao. Sản phẩm bình giữ nhiệt  sản xuất từ Inox 304, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Đã được TT.Quatest 3 chứng nhận là sản phẩm đạt an toàn tiếp xúc với thực phẩm, Số KT3-04999CK3 ngày 28/8/2013.

Nguồn: trauvangviet.com