Sản phẩm quảng cáo cho chuyến du lịch hè.

Bây giờ là một thời gian tuyệt vời để có được sản phẩm quảng cáo du lịch trong tay của khách hàng: du lịch mùa hè bạn sẽ đạt được doanh số cao nhất trong năm. Mùa du lịch hè đã bùng nổ, và tuần tới, hàng nghìn người sẽ lên đường, và nghìn người này sẽ mất vào bầu trời thân thiện, ở một chân trời nào đó.


“Công ty du lịch TVV cho một số thập kỷ cao của du khách mùa hè đang được nuôi dưỡng bởi món ăn ngon cho khách du lịch, một kỳ nghỉ giữa tuần. Cho dù khách hàng của bạn được đóng gói lên xe hoặc đi tới sân bay, sản phẩm quảng cáo nên đi cùng cho chuyến phiêu lưu. Sản phẩm khuyến mại có thể làm cho cuộc hành trình dễ dàng hơn, tạo ra một kinh nghiệm du lịch thư giãn hoặc giải trí cho đến khi khách hàng của bạn đạt được điểm đến của họ.

Một vài ý tưởng nóng cho sản phẩm quảng cáo của chuyến du lịch hè.

Sản phẩm khuyến mại trên xe, tàu
• Quảng cáo trò chơi đi: Từ Sudoku và Dominos để tìm kiếm văn bản và trò chơi trẻ em, trò chơi du lịch tùy chỉnh thêm phần thú vị cho cuộc hành trình.
• Ăn khuyến mãi: Đường chuyến gọi cho bữa ăn nhẹ và đồ uống lạnh, làm cho một tùy chỉnh mát một món quà topnotch cho du khách.
• Sản phẩm vệ sinh: Khách hàng của bạn có thể tránh được một hỗn các mặt hàng vệ sinh lăn lộn trên thân cây bằng một bộ sản phẩm vệ sinh khuyến mãi
Sản phẩm khuyến mại cho khách đi máy bay:
• Tuỳ chỉnh đi gối . Hãy cho khách hàng của bạn một kinh nghiệm du lịch hàng đầu với một cái gối đi tùy chỉnh. Bạn sẽ ghi điểm thưởng nếu bạn thêm một mặt nạ mắt tùy hương liệu .
• Tuỳ chai bơm lại . Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao việc có thể thực hiện tất cả các sản phẩm tắm yêu thích của họ trên chuyến bay tiếp theo của họ.
• Khuyến mại thẻ hành lý . Giúp khách hàng của bạn tránh sự nhầm lẫn ở nhận hành lý bằng cách cho họ một thẻ hành lý tùy chỉnh.
Có 3 sản phẩm dành tặng cho khách hàng du lịch, các doanh nghiệp không thể bỏ qua:

Khuyến mại Du lịch Đồng hồ báo thức

Phải có cho các du khách đam mê. Bất cứ ai đi rất nhiều cho các doanh nghiệp biết làm thế nào có giá trị những điều này là.Đang cố gắng để tìm ra đồng hồ phòng khách sạn là một nỗi đau, và không có gì tồi tệ hơn so với kế hoạch cho một cuộc gọi báo thức mà không bao giờ đến cả! Đặt tên của công ty trên đồng hồ này và đưa nó cho bạn tốt nhất người bán hàng lưu động.

Đồng hồ báo thức khuyến mãi

Đồng hồ báo thức khuyến mãi

Túi du lịch

Sân bay được sử dụng là một niềm vui và trải nghiệm thú vị.Bây giờ họ chỉ là một cơn đau ở cổ. Không có cách nào để tránh, nhưng bạn có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút bằng cách tránh việc kiểm tra hành lý và gắn bó với một xách tay.Túi du lịch này chắc chắn sẽ ở lại với bạn trên chuyến bay của bạn.

Quà tặng túi du lịch

Quà tặng túi du lịch

Bộ sản phẩm làm móng

Đây là một sản phẩm quảng cáo tuyệt vời mà bất cứ ai có thể sử dụng. Một tập hợp đơn giản có chứa cắt móng tay, kéo, nhíp, và một tập tin là một cái gì đó cả hai người đàn ông và phụ nữ sẽ mang theo. Khi bạn cung cấp quà tặng khuyến mại này cho nhân viên, nhắc nhở họ phải đặt nó trong túi kiểm tra của họ và không phải là một xách tay. Bạn không muốn nhân viên của bạn để lỡ một cuộc họp quan trọng bởi vì họ bị giam giữ bởi an ninh sân bay cho một vài giờ!

Bộ dụng cụ làm móng

Bộ dụng cụ làm móng

Chỉ đơn giản như vậy mà doanh nghiệp của bạn đã lấy được cảm tình của khách mà không tốn nhiều chi phí và công sức phải không. Với phương châm “ Khách hàng là thượng để” thì doanh nghiệp du lịch sẽ thu được doanh số vào mùa hè này khá lớn.