Quạt nhựa quảng cáo quà tặng thiết thực nhất cho sự kiện, hội thảo.

Quạt tay rất tiện lợi cho người dùng từ xưa khi chưa có các sản phẩm tiên tiến dùng điện nhưng hiện nay. Quạt cầm tay có nhiều loại: làm bằng giấy, làm bằng lá, bằng vải, đặc biệt quạt nhựa cầm tay là một sản phẩm được nhiều người ưa dùng nhất.


Quạt nhựa quảng cáo:

Trong các hội thảo, sự kiện đông người doanh nghiệp có thể dùng quạt nhựa làm quà tặng. Nếu trong phòng máy lạnh nhưng sức chứa lên đến nghìn người, thì quạt nhựa cầm tay hỗ trợ cho người tham gia cảm thấy mát mẻ hơn. Đặc biệt, lợi thế quạt nhựa quảng cáo làm marketing cực hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Quạt nhựa quảng cáo

Sản xuất quạt nhựa được thể hiện tất cả nội dung mà người làm marketing muốn thể hiện. Quạt nhựa in logo, in hình ảnh, in thông điệp sẽ tiếp cận đến đối tượng một cách dễ dàng nhất và hiệu quả. Tại hội thảo, sự kiện hiệu ứng markeiting của quạt nhựa quảng cáo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi hơn 50% người dùng cùng lúc tạo được hiệu ứng đám đông mà không cần phô trương, không cần bỏ nhiều chi phí đầu tư

Đó là tại sự kiện, hội thảo. Quạt nhựa cầm tay dùng được nhiều lần và thời gian lâu dài vì sức bền bỉ của nhựa, khách hàng của bạn sẽ dùng đến khi mụt nát mà thôi. Tại các trung tâm thành phố lớn, không khí nóng, ôi bức có khi không có điện, thì quạt nhựa quảng cáo là đồng minh cùng khách hàng của bạn.

Quạt nhựa quảng cáo

Không chỉ tại hội thảo mới dùng quạt nhựa cầm tay, ở giảng đường, lớp học, trung tâm ngoại ngữ… cũng có thể dùng quạt nhựa quảng cáo làm marketing và quà tặng thiết thực cho đối tượng của mình.

Sản xuất quạt nhựa quảng cáo từ 5.000 đồng đến 15.000 đ cho một quạt nhựa cầm tay chắc chắn rằng doanh nghiệp sẽ để tâm hơn so với các quà tặng markeitng khác.

Quạt nhựa quảng cáo

Quạt giấy, quạt vải… nó có cùng công dụng và hiệu quả như quạt nhựa cầm tay, nhưng không tuổi thọ cao bằng nhựa. Bên cạnh nó, quạt giấy và quạt vải không giúp bạn thể hiện hết ý tưởng marketing vì giấy và vải hạn chế công nghệ in, thêu và chi phí sản xuất quạt quảng cáo cao hơn so với quạt nhựa.

Quạt nhựa quảng cáo

Mục đính chính của doanh nghiệp đó là với chi phí thấp nhất, thể hiện hết ý tưởng marketing và tuổi thọ tương tác cao với khách hàng thì quạt nhựa quảng cá làm quà tặng vẫn là lựa chọn hàng đầu dành cho doanh nghiệp.