Chọn quà tặng khai trương 2016.

Khai trương được xem là một sự kiện quan trọng từ trước đến nay. Khai trương một cửa hàng kinh doanh, một siêu thị, một doanh nghiệp hay là một quán café thì bạn luôn luôn muốn có một khởi đầu thật hoàn hảo, mang lại sự may mắn nhất.


Ngày khai trương, người tham dự là thành phần không thể thiếu để góp phần sự thành công của sự kiện vì thế bạn sẽ dành cho khách hàng thân yêu, đối tác của bạn những món quà khi tham dự thay bằng lời cảm ơn chân thành. Tùy theo mô hình doanh nghiệp, tùy theo ngành nghề kinh doanh bạn sẽ mang tặng những món quà thật ý nghĩa mà không thể quên marketing. Quà tặng khai trương không thể thiếu trong sự kiện.

Đối với một cửa hàng kinh doanh thương mại kinh doanh xe máy thường sử dụng mũ bảo hiểm để dành tặng khách hàng khi mua xe nhân ngày sự kiện, hay kèm theo 1 thanh chocolate cho khách tham dự mang lại sự ngọt ngào của đơn vị tổ chức dành cho khách hàng của mình. Có những sản phẩm khá phù hợp như: móc khóa in logo doanh nghiệp, mũ bảo hiểm, áo mưa… rất phù hợp với loại hình kinh doanh này.

quà tặng khai trưaơng 1
Ly giữ nhiệt, ca giữ nhiệt, bình giữ nhiệt được sử dụng làm quà tặng trong ngày khai trương như thế nào? Sản phẩm được in hình ảnh logo, hay món café “ độc đáo “ nhất tại quán được lòng vào ly giữ nhiệt dành tặng cho khách khi tham gia ngày khai trương và sản phẩm sẽ được dùng đựng thức uống của quán, khách hàng sẽ mãi lưu giữ sản phẩm của bạn nơi làm việc, nơi tụ tập đông người nhất. Ly giữ nhiệt được làm quà tặng marketing nổi bật hiện nay trong các sự kiện khai trương quán cafe. Ly giữ nhiệt starbucks , một sản phẩm marketing rất thành công tại thị trường Việt Nam.

quà tặng khai trương 2
Công ty dịch vụ du lịch chọn sản phẩm nón lưỡi trai làm quà tặng. Sản phẩm được in logo của doanh nghiệp. Tuy vậy, nón lưỡi trai sẽ là một món quà cao cấp hơn khi được sản xuất với chất liệu tốt, kiểu dáng sang trọng và không quá marketing lộ liễu. Năm 2016 , nón lưỡi trai là một sản phẩm được giới trẻ đưa vào bộ sưu tập thời trang của họ, vì thế doanh nghiệp cần nắm bắt để đưa sản phẩm của mình một các khéo léo nhất.

Nón lưỡi trai quảng cáonón lưỡi trai quảng cáo
Một sản phẩm đầy sáng tạo, ly giữ nhiệt được lòng bản đồ có địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp vào. Sản phẩm vừa là món quà tiện dụng cho khách hàng, vừa là “google map” cho khách hàng không rành địa điểm, ví dụ như khách nước ngoài đi dụ lịch. Khăn giấy bỏ túi in logo cũng là một sản phẩm không thể bỏ qua cho các công ty du lịch. Vali du lịch, balo sản phẩm cao cấp mà doanh nghiệp cũng không thể bỏ qua, nếu có chi phí cao.

bao da ipad quảng cáo
USB, bút bi, bao da ipad, sổ da, chuột máy tính, đế lót chuột … cũng là những món quà thường được làm quà tặng sự kiện khai trương cho các đơn vị khối siêu thị điện tử, cửa hàng kinh doanh điện thoại.

Có rất nhiều lựa chọn dành cho khách hàng thân yêu hay đối tác của mình. Hãy để Quà tặng Trâu Vàng Việt tư vấn cho bạn chọn những món quà phù hợp nhất, sáng tạo nhất và hợp với chị phí nhất.

Nguồn: trauvangviet.com