Quà tặng du lịch

Để thu hút, nhiều điểm kinh doanh tổ chức các tour du lịch dành cho các nhóm khách hàng khác nhau với chi phí phù hợp cạnh tranh và quà tặng du lịch vô cùng phong phú để thu hút.

Việt Nam điểm thu hút của nhiều du khách trong và ngoài nước. Điểm nỏi bật, dù là đất nước nhỏ bé nhưng chứa đến 54 dân tộc khác nhau, chính vi thế có nhiều địa điểm nhiều phong tục của từng vùng miền tạo nên nền văn hóa đa dạng. Tùy vào địa hình, đặt điểm, loại hình kinh doanh ta có thể lựa chọn quà tặng du lịch phù hợp với du khách, tiết kiệm chi phí nhất nhưng quảng bá được hình ảnh của doanh nghiệp.

1. Nón lưỡi trai: quà tặng du lịch được lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, phù hợp với du khách, với chi phí tương đối thấp, nhưng hiệu quả marketing vô cùng hiệu quả. Nón lưỡi trai được in lo hình ảnh tinh xảo cộng thêm chất liệu cao cấp thì nón lưỡi trai được xem như món quà tặng du lịch dành cho du khách mà không quá marketing lộ liễu.Nón lưỡi trai quảng cáo
Cũng nên chú ý rằng, sản phẩm nón lưỡi trai không được làm quá thô thiển, logo in quá khổ, chất liệu rẻ tiền… khi đó du khách sẽ không dùng và lưu lại làm ảnh hưởng đến mục đích marketing.

Túi vải bố đơn

2. Túi vải bố: Với chi phí khá cao cho một sản phẩm chất lượng và hình ảnh đủ nét, nhưng là một món quà rất yêu thích với du khách. Họ có thể dùng túi vải bố đựng quà tặng du lịch khi đi mua sắm, đựng các vật dụng cá nhân. Chưa kể đến, nếu là một sinh viên hay học sinh, họ có thể dùng để đi học, đi tụ tập với bạn bè. Hay các bà nội chợ họ dùng để đi chợ thay thế cho các sản phẩm làm từ nilong. Nếu chúng ta quan tâm khai thác hết sự tiện dụng của túi vải bố thì không thể bỏ qua sản phẩm này.

3. Nếu là một tour du lịch dài ngày, tại một điểm nắng nóng:

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo

thì các nhà kinh doanh du lịch không thể không nghĩ đến quà tặng du lịch là bình giữ nhiệt hay ly giữ nhiệt làm bạn đồng hành cùng du khách. Bình giữ nhiệt hay ly giữ nhiệt giữ được nóng lạnh phù hợp cho du khách đựng thức uống. Một sản phẩm vừa túi tiền của doanh nghiệp, vừa tiện dụng cho khách hàng, tái sự dụng nhiều lần.
Chưa kể, nếu như doanh nghiệp  kinh doanh du lịch kèm theo loại hình khách sạn,thì ly giữ nhiệt quảng cáo là một bản đồ giúp du khách tìm địa điểm, nhất là địa điểm khách sạn của mình. Sản phẩm ly giữ nhiệt có thể chèn hình ảnh, chèn logo, chèn bản đồ… làm quảng cáo khá phù hợp.

 

4.Gói chữ u: giúp du khách tạm nghỉ ngơi lúc di chuyển hay trong thời gian dài ngòi trên xe, ngòi trên máy bay. Gói chữ u được thêu logo tinh tế làm quà tặng du lịch khá phổ biến hiện nay.

gối chữ u in logo

5.Túi đựng điện thoại: quà tặng du lịch công nghệ giá cực rẻ, tiện dụng cho du khách khi tham quan các vùng biển, song nước. Túi đựng điện thoại hay tứi đựng điện thoại chống nước in logo, được các dụ khách dùng để tắm biển, lặng biển và hỗ trợ điện thoại không vảo nước để du khách ghi lại các hình ảnh khi đang dưới nước.

141517-tui-dung-dien-thoai-chong-nuoc

Hay là một chiếc pin dự phòng cao cấp, quà tặng công nghệ cao cấp cho du khách. Giúp du khách dùng sạc pin cho ipad, điện thoại và không làm gián đoạn khi chụp ảnh, cập nhật thông tin chuyến đi….

Có rất rất nhiều sản phẩm quà tặng du lịch du lịch nhưng để lựa chọn như thế nào để phù hợp với chi phí, phù hợp loại hình kinh doanh và nhất là du khách, doanh nghiệp có thể đến Quà tặng Trâu Vàng Việt, chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Summary
Photo ofquà tặng du lịch
Name
quà tặng du lịch
Nickname
(quà tặng du lịch)