Chọn pin dự phòng làm quà tặng

Cuộc sống năng động, hay di chuyển của những con người thành đạt họ sử dụng và phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ. Máy tính, smartphone, máy tính bảng…là những món hàng không thể tách rời họ. Nó hoạt động 24/24 trong cuộc sống hiện nay. Vậy, để chọn món quà nào phù hợp với họ nhất? Pin dự phòng chắc là lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp đang có ý định ” cưa cẩm” đối tượng này.

Có những lý do để chọn quà tặng công nghê – pin dự phòng làm quà tặng.

  1. Tỷ lệ người Việt Nam dùng smartphone lên đến 80% trong năm 2016 và dự đoán còn tăng cao trong năm 2017 – 2018.
  2. Ngân sách đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng mà doanh nghiệp muốn hướng tới để cho ra sản phẩm thích hợp với người dùng.
  3. Tỷ lệ dùng pin dự phòng cao tuyệt đối, pin dự phòng là sản phẩm ” không thể tách rời” đối với họ nếu họ đang sở hữu.
  4. Tần suất xuất hiện hình ảnh, logo của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.
  5. Pin dự phòng in logo hình ảnh phù hợp với thời đại hiện công nghệ hiện nay.
  6. Pin dự phòng in logo 4

Những lý khiến các doanh nghiệp không thể không để mắt tới khi xây dựng chiến lược marketing của họ. Nhưng bên cạnh đó, doanh nghiệp cần chú ý đến sự an toàn của người dùng.

Có rất nhiều sản phẩm, nhưng lựa chọn thế nào cho phù hợp.

Do vậy, chúng ta chỉ nên sử dụng hàng chính hãng như Sony, Samsung, Panasonic,… hay những dòng pin có chất lượng tốt giá mềm của Trung Quốc như Yoobao, Remax, Pisen, Xiaomi, Romos nhưng hãy kiểm tra thật kĩ vì chúng cũng bị nội địa nhái. Khi dùng sạc dự phòng chính hãng, bạn sẽ yên tâm hơn bởi chúng sử dụng linh kiện tốt, dung lượng chuẩn, có thể ngắt dòng điện khi có sự cố chập cháy và điều chỉnh nguồn ra để phù hợp với thiết bị…