Ốp lưng in logo, in hình ảnh

Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm công nghệ đầy thú vị xuất hiện trên thị trường Việt Nam, để có được một món quà độc đáo,  ý nghĩa, gửi gắm tình cảm, lời chúc của người tặng, một món quà có giá bình dân, một món quà bền đẹp với thời gian đó là những ý tưởng độc đáo ít ai nghĩ ra được đó là ốp lưng in logo hay ốp lưng in hình ảnh

Giống như chiếc IPhone là loại smartphone cao cấp mà lại thông dụng hiện nay được nhiều người lùng sục các loại miếng dán skin iphone, case độc đáo để ốp lưng, ốp viền độc đáo đẹp hơn loại có sẵn rất có khả năng bị trùng hợp với biết bao fan Apple ngoài đường. Nếu bạn muốn tạo cho máy iPhone của mình một vẻ khác biệt hẳn việc in ốp lưng iPhone với bản thiết kế của riêng mình là một lựa chọn hoàn hảo.

in ảnh lên ốp lưng điện thoại

Việc đưa ảnh cá nhân, bạn bè với người thân,… lên ốp lưng iPhone tự thiết kế, có hình cá nhân sẽ là món quà ý nghĩa và độc đáo nhất! Bạn có thể dùng chiếc vỏ ốp này làm quà tặng trong nhiều dịp như dịp sinh nhật, dịp kỷ niệm, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày quốc tế phụ nữ 8-3, ngày Noel (giáng sinh, christmas).

Mỗi chiếc vỏ được in ảnh lên ốp lưng iPhone tự thiết kế sẽ khiến máy điện thoại của bạn khác biệt, nổi bật, đáng nhớ hơn bao giờ hết!

gold-turquoise-cases

Không chỉ là một món quà dành cho cá nhân, các doanh nghiệp cũng có thể in logo hay sản phẩm của mình lên ốp lưng làm quà tặng cho khách hàng thường niên thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng.

Hãy để quà tặng Trâu Vàng Việt biến những chiếc iPhone của bạn thành một chiếc smartphone biết ghi dấu cá tính, ghi dấu kỷ niệm của mình!

Nguồn: sưu tầm internet