Một số loại “lót chuột” đáng đầu tư cho game thủ Việt

Những loại lót chuột rất đáng chú ý cho game thủ Việt đang có ý định tậu cho mình một chiếc mousepad hợp lý để chinh chiến trong thế giới ảo.


SteelSeries QCK Mini giá khoảng 150 ngàn đồng

lót chuột máy tính in logo
Chất lượng mặt di chuột tốt cho các loại sensor thông dụng hiện nay, thương hiệu được đảm bảo, giá thành rẻ, SteelSeries QCK Mini thực sự là sự lựa chọn rất tốt cho các game thủ không chuyên, hoặc những người có diện tích sử dụng máy tính nhỏ.
Corepad C1 Medium giá khoảng 250 ngàn đồng

lót chuột máy tính in logo
Có ưu điểm là dày dặn, kích thước vừa phải, mặt di trơn mượt chất lượng tốt và giá thành phải chăng, là sự lựa chọn rất tốt cho những game thủ không quá coi trọng về mặt thương hiệu. Tuy nhiên tấm bàn di chuột Corepad C1 này chống trượt không được tốt lắm trên một số loại mặt bàn.
Mouse Pad Razer Goliathus có 2 phiên bản Control và Speed cùng 4 cỡ Small (330 ngàn đồng), Medium (440 ngàn đồng), Large (550 ngàn đồng), Extended (750 ngàn đồng)

lót chuột máy tính in logo
Là dòng mouse pad có kích thước và bề mặt hết sức linh hoạt cho game thủ, với nhiều cải tiến của Razer trong phiên bản 2013, có thể nói Goliathus là một trong những loại “lót chuột” có chất lượng rất tốt thời điểm hiện tại.
SteelSeries QCK MASS và SteelSeries QCK+ giá khoảng 400 ngàn đồng

lót chuột máy tính in logo
Nếu QCK MASS dày dặn chắc chắn, bám bàn tốt thì QCK+ lại to và rộng, đây là 2 sản phẩm rất đáng mua của SteelSeries với giá thành vừa phải tùy theo nhu cầu từng game thủ.
SteelSeries QCK+ các phiên bản đặc biệt giá khoảng 660 ngàn đồng

lót chuột máy tính in logo
Dành cho “fan boy” của các đội game thủ chuyên nghiệp nổi tiếng trên thế giới hoặc các tựa game đỉnh. Có kích thước rất lớn và độ dày 4mm, mặt di tuyệt vời, đây là sản phẩm lót chuột rất hấp dẫn cho những người muốn go pro nghiêm túc hoặc có yêu cầu cao trong trải nghiệm chơi game.
SteelSeries QCK Heavy giá khoảng 660 ngàn đồng

lót chuột máy tính in logo
Có kích thước tương đương QCK+ các phiên bản đặc biệt nhưng dày dặn hơn, đem lại cảm giác di chuột mượt hơn và không màu mè bằng. QCK Heavy luôn là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với những game thủ chuyên nghiệp.
SteelSeries 4HD giá khoảng 770 ngàn đồng

lót chuột máy tính in logo
Chiếc pad cứng có giá thành phải chăng và chất lượng khá, bán khá chạy của hãng SteelSeries.
Razer Destructor 2 giá khoảng 850 ngàn đồng

lót chuột máy tính in logo
Chiếc pad cứng rất đáng chú ý của Razer, chất lượng mặt di tốt, bám chắc mặt bàn và cảm giác điều khiển chuột khác hẳn so với những chiếc pad mềm truyền thống. Tuy nhiên cũng giống như các sản phẩm cùng loại thì Destruction 2 khá bất tiện khi cho vào cặp nhỏ.
Nhìn chung các game thủ không chuyên hoặc mới tham gia chơi eSport không nên chọn các loại pad cứng, tuy chúng tạo ra cảm giác di chuột rất trơn và “sướng” song tốc độ “ăn” feed của nó cũng rất nhanh và chúng ta phải chi khá nhiều tiền.

Tất cả các lót chuột được in hình ảnh và logo của một thương hiệu riêng, vì thế lót chuột máy tính in logo hình ảnh được dùng làm sản phẩm marketing trong ngành công nghê khá hiệu quả, hãy để Quà tặng Trâu Vàng Việt thực hiện điều đó cho doanh nghiệp. Sản phẩm thích hợp cho nhân viên văn phòng, sinh viên học sinh, quà tặng dành cho game thủ.