Gậy chụp hình giá cả chục triệu đồng cho cô dâu chú rể.

Chiếc gậy chụp hình  selfie giờ đã được nâng lên một tầm cao mới khi được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu chụp ảnh ‘tự sướng’ trong lễ cưới.

‘Chụp ảnh tự sướng’ giờ đã là nhu cầu xuất hiện mọi lúc mọi nơi và lại càng không thể thiếu trong một dịp trọng đại như lễ cưới.

gậy chụp hình in logo

Đáp ứng nhu cầu này, một cửa hàng thời trang tại New York đã tung ra một chiếc gậy selfie phiên bản cao cấp, nhằm giúp cô dâu chú rể cũng như khách tham dự có thể “tự sướng” thoả mái hơn trong lễ cưới của mình. Chiếc gậy này được bán với giá 500 USD (hơn 11 triệu đồng)/1 chiếc, nhưng đã ngay lập tức cháy hàng.

gậy chụp hình in logo
Thực chất, sản phẩm có thiết kế và cách hoạt động tương tự những chiếc gậy selfie khác. Sự khác biệt và cao cấp đến từ việc thêm vào lớp vỏ gắn tinh thể Swarovski cùng vải trắng, giúp chiếc gậy phù hợp hơn với tổng thể trang phục cô dâu cũng như khung cảnh lễ thành hôn.

gậy chụp hình in logo

Nhưng với chí phí hạn hẹp để làm marketing của các công ty vừa và nhỏ, chúng ta cũng có thể dùng nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay từ 20.000 đ đến 200.000 đ. Gậy chụp hình in logo hay khắc logo của thương hiệu công ty làm quà tặng công nghệ rất phù hợp với xu hướng hiện nay. Hãy để quà tặng phụ vụ cho quý khách các sản phẩm phù hợp với chi phí mà không bỏ qua tính thời trang.