Chọn bình đựng nước như thế nào?

Y tế và chăm sóc sức khỏe là quan trọng hơn bao giờ hết và khi nói đến chương trình khuyến mãi của công ty. Bình đựng nước, ly giữ nhiệt, bình giữ nhiệt, bình đựng nước thể thao … luôn là một sản phẩm hot trên thị trường năm 2016.

Sau khi tất cả, nước là một trong những yếu tố khuyến cáo rộng rãi nhất của cuộc sống khỏe mạnh. Theo Viện Y học, lượng đầy đủ của tổng số đồ uống dành cho nam giới là khoảng 13 cốc (3 lít) mỗi ngày, và cho phụ nữ về 9 cốc (2,2 lít) mỗi ngày. Vì vậy, không có gì lạ bình đựng nước quảng cáo là một phần không thể thiếu trong danh sách hàng hóa của các chương trình khuyến mãi và chăm sóc sức khỏe y tế.

Các kiểu mới nóng nhất của bình đựng nước quảng cáo là loại chai lọ, mà không chỉ cung cấp nước, mà còn quan hệ với xu hướng phổ biến các chất bổ sung vitamin, bài tập luyện và thay thế bữa ăn chung. Chúng tôi tin rằng xu hướng này thêm vitamin vào nước sẽ ở lại phổ biến trong nhiều năm, làm cho chai lọ một lựa chọn đầu tư tốt cho quảng cáo của bạn hoặc đô la quảng cáo.

Bình dựng nước có ngăn lọc.

Bình đựng nước có ngăn lọc thích hợp đựng nước trà, nước trái cây được chứa tât cả Vitamin mong muốn… sau đó cho nước uống phù hợp để tạo ra một loại thức uống tuyệt vời mà không tốn nhiều thời gian đến các quán để ngồi. Bình đựng nước có ngăn lọc phù hợp với những người thích và hay di chuyển. Bình đựng nước có ngăn lọc giúp cuộc sống hiện đại của chúng ta dễ dang hơn.

Bình đựng nước có ngăn lọc

Bình đựng nước có ngăn lọc

Làm thế nào để bạn sử dụng các bình đựng nước có ngăn lọc?

Bình đựng nước có ngăn lọc là khá dễ dàng để sử dụng: mở chúng lên đổ chất lỏng của bạn (thường là nước), dùng thêm trái cây, trà, bột nước hòa tan và cứ như vậy chúng ta lắc điều tay để ra sản phẩm nước uống yêu thích.

Hãy chắc chắn để làm sạch chai lọ của bạn

Chúng tôi đã nghe từ một số khách hàng của chúng tôi về tầm quan trọng của làm sạch các bình nước uống tốt. Hầu hết là ít nhất trên giá đỡ an toàn máy rửa chén, nếu không một số xà phòng, nước nóng và một bàn chải nhà bếp.Lưu trữ với nắp mở hoặc ít nhất là vòi uống để tránh mùi hôi.

Làm thế nào để tổ chức sử dụng chai lọ để quảng bá thương hiệu của bạn?

Không có gì ngạc nhiên khi thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe tiếp tục triển khai nhanh chóng trên đất nước chúng ta. Các chương trình này thường ở mức độ công ty cho nhân viên của họ, của các tổ chức chính phủ, bởi phòng tập thể dục, và các công ty tập thể dục. Nếu bạn đang ở trong chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sức khỏe, lĩnh vực thể dục những chai là một sự lựa chọn không có trí tuệ nếu bạn không sử dụng chúng trước đó.

Dưới đây là một số thống kê để hỗ trợ ra quyết định của mình để thúc đẩy sức khỏe. Trong một báo cáo đăng bởi người tiêu dùng, công ty đã thực hiện thành công các chương trình chăm sóc sức khỏe có chi phí giảm đáng kể và lợi nhuận tài chính trong đó bao gồm giảm% 28 trong những ngày bị bệnh và giảm 26% chi phí y tế. Điều quan trọng là cung cấp các chương trình và sự kiện để thúc đẩy lối sống lành mạnh và lối sống lành mạnh như ăn uống đúng cách, tập thể dục, và ngủ đủ giấc.

Thúc đẩy cuộc sống khỏe mạnh được chào đón bởi tất cả và một khái niệm chăm sóc tuyệt vời để gắn với thương hiệu của bạn ngay cả khi doanh nghiệp của bạn không liên quan trực tiếp đến sức khỏe. Bình đựng nước chất lượng tốt cũng là những mặt hàng tuyệt vời để chọn tại khác nhau các sự kiện, hội nghị, hội chợ thương mại. Bởi vì các bình đượng nước và chăm sóc sức khỏe tổng thể, như vậy là phổ biến, có một cơ hội tốt cho người sử dụng sẽ bám vào sản phẩm này với các biểu tượng tùy chỉnh của bạn in trên đó. Một số sẽ làm cho nó một thói quen.

Một số sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Bình đựng nước có ngăn lọc : sản phẩm dành cho nữ, dân văn phòng thích những thức uống tự tay chế biến và hương vị tự chọn. Khá tiện lợi

Bình đựng nước có ngăn lọc

Bình đựng nước thể thao có phun sương: Sản phẩm bình nước thể thao có chức năng phun sương được tao ra giúp đơn giản hóa cuộc sống của con người, đặc biệt dành cho dân thể thao.Bình nước thể thao không chứa chất BPA an toàn cho sức khỏe, phù hợp với sở thích cá nhân, thích hợp với lối sống của đa số người. Bình nước uống thể thao nhiều màu sắc để cho bạn lựa chọn.Bình nước uống thể thao có phun sương giúp bạn giải tỏa được cơn nóng, tao ra sự mát lạnh như đang ở thành phố sương mù ngay trong tầm tay bạn. Sản phẩm được nhiều phòng tập thể thao, sân đá banh, dành cho dân phượt… bạn không phải khó khi tìm kím sản phẩm. Giá của bình nước thể thao có phun sương giao động từ 70.000 đ đến cao hơn tùy theo nhu cầu của người dùng hay doanh nghiệp. Bình đựng nước trẻ em, bình đựng nước cá nhân… tùy thuộc vào đối tượng khách hàng của mình

Bình nước thể thao 4

Bình đựng nước thủy tinh: khá nặng hơn so với nhựa, dùng tại quán cafe, nhà hàng …Ngoài các bình đựng chúng ta có thể dùng ly 2 lớp kèm ống hút, bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt … để đựng nước. Bình nước Starbucks sản phẩm rất được yêu thích và sản phẩm marketing rất thành công của Starbucks

Bình thủy tinh starbucks

Bình thủy tinh starbucks

Bình đựng nước có thể thêm một yếu tố thú vị và tiện lợi cho cuộc sống của khách hàng. Họ là như vậy một mặt hàng mong muốn với một giá trị cảm nhận cao làm cho chúng một quảng lâu dài chọn!

Nếu bạn đang tìm kiếm cho các tùy chọn một bình đựng nước khác giúp thúc đẩy kiểm tra sức khỏe của chúng ta ra khỏi chai nước không an toàn! Những chai loại bỏ những rắc rối của việc mua nước hương vị đắt tiền mà có nhiều chất đường. Tất cả bạn phải làm là chèn trái cây hoặc rau vào và thêm nước. Hãy quên đi nhàm chán trước đây, bây giờ bạn có thể thưởng thức nhờ những bình đựng nước tiện lợi này.