Bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu cho quán café – thức ăn nhanh.

Khởi đầu ngày mới, con người luôn chú trọng đến buổi sáng của mình để có một ngày làm việc thật hiệu quả. Café và thức ăn mỗi sáng lựa chọn hầu hết của con người trong thới giới văn minh. Dựa vào đó, các nhà kinh doanh dựa trên yếu tố này để tạo ra mô hình kinh doanh đáp ứng nhu cầu. Để mọi người quan tâm đến, thì bộ nhận diện thương hiệu khá quan trọng nhưng không quá cầu kỳ. Sau đây chúng tôi đưa ra các sản phẩm cơ bản để bạn tìm hiểu:

1. Ly đựng café, thức uống mang đi:
Thường thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ họ dùng ly giấy in logo của mình lên để giảm chi phí tối đa. Ly giấy in logo dùng một lần vừa rẻ vừa không phải dọn dẹp nhiều và thích hợp cho khách hàng mang đi.
Nếu sang hơn chúng ta dùng ly giữ nhiệt, hay bình giữ nhiệt để đựng, tuy nhiên chi phí khá đắc. Nhưng có thể dùng để quảng cáo và làm thương hiệu hiệu quả hơn. Khách hàng có thể mua sản phẩm để đựng, và dùng hàng ngày với nó. Để kết hợp bán hàng chúng ta có thể giảm giá cho khách hàng dùng ly giữ nhiệt hay bình giữ nhiệt của họ để mua thức uống. Mô hình kinh doanh của starbucks đang triển khai rất thành công.

Bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu cho quán café

2. Túi mang đi: Túi được in logo hay thương hiệu của mình, để đựng thức uống và chi phí không quá cao nhưng rất cần thiết. Túi sản xuất từ PE là lựa chọn tốt nhất.

3. Ly sứ, ly thủy tinh, đĩa: những sản phẩm không thể thiếu để đựng và phục vụ khách hàng dùng tại chỗ. Ly thủy tinh in logo, ly sứ in logo, đĩa cũng được in logo.

4. Các vật phẩm in ấn khác: name card, menu, bao tăm, bao đũa, giấy order, lót ly giấy… rất nhiều vật dụng cần thiết nếu chúng ta xây dựng một thương hiệu mới và hình ảnh mới.

5. Nếu kinh doanh đồng thời café và thức ăn nhanh cần có thêm: bao dựng bánh mì bằng giấy in logo, hộp đựng thức ăn, khăn giấy in logo hay ép logo…

Bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu cho quán café

Còn rất nhiều sản phẩm để phục vụ cho quán café hay nhà hàng mà chúng ta có thể xây dựng lên: tạp dề, nón lưỡi trai… Chưa kể đến các POSM mà chúng ta phải làm.

Để mở rộng thêm chúng ta có thể bán phụ kiện đi kèm và chắc chắn thu về một lợi nhuận khá cao về việc này. Các sản phẩm có thể kinh doanh:
Áo thun in logo, hình ảnh
– Nón lưỡi trai
– Túi xách, balo
– Ly giữ nhiệt, bình giữ nhiệt, ly sứ, bình đựng nước.
– Móc khóa, mũ bảo hiểm.
– Đồng hồ treo tường, bút bi.
– Nếu quán café thiên về công nghệ thì không thể bỏ qua các sản phẩm: chuột máy tính, lót chuột, pin dự phòng, bao da tablet, bút cảm ứng…
Tất cả các sản phẩm được in logo và hình ảnh theo bộ nhận diện chung mà chúng ta xây dựng

Bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu cho quán café

Tùy theo từng thời điểm, để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu thông qua vật phẩm, phụ kiện các chương trình marketing thì độ nhận diện thương hiệu có hiệu quả khác nhau. Cần chọn lọc phù hợp với mô hình kinh doanh và chi phí chúng ta đầu tư.