6 ý tưởng đối với sản phẩm khuyến mại

Các ngày nghỉ lễ hay các dịp quan trọng nào đó con người mới có cơ hội nhận được quà. Người thích nhận được sản phẩm khuyến mại thì bất kể thời gian nào của năm, và không vì bất cứ lý do nào. Ai cũng muốn nhận quà mọi lúc mọi nơi.

Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên và thích thú của khách hàng khi bạn gửi cho họ một món quà là một gói smack khi họ đang ngòi nhâm nhi cafe. Chi phí không cao để tính toán với khách hàng nhưng rõ ràng người tặng được khách hàng đưa dịch vụ bạn lên tầm cao mới.

Dưới đây là sáu ý tưởng cho cho khách hàng của mình một món quà khuyến mại năm nay

1. Khách hàng của bạn đến thăm diễn gian hàng thương mại của bạn.

Chúng tôi đã thảo luận về tầm quan trọng của quà tặng triển lãm thương mại lớn , và nó cũng là một cử chỉ đẹp để gửi cho khách hàng của mình một món quà tiếp theo sau chương trình. Họ sẽ đánh giá cao sự chu đáo của bạn, và nó có thể chỉ là lực đẩy cần thiết để thực hiện mua hàng.

Ví dụ bạn đang thực hiện một gian hàng thương mại về công nghệ nhựa, sản xuất: ly nhựa 2 lớp, bình nhựa 2 lớp, công nghệ nhựa mới dùng sản xuất hàng tiêu dùng. Khi đó sản phẩm khuyến mãi dàng tặng cho khách hàng là một ly nhựa 2 lớp có in thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp.


Ly nhựa 2 lớp chèn ảnh quảng cáo2. Bạn muốn cảm ơn một khách hàng cho một giới thiệu.

Một người giới thiệu là vinh dự cao nhất cho khách hàng của bạn có thể cung cấp cho bạn, vì vậy nó là một ý tưởng tốt để cho họ thấy một chút đánh giá cao. Họ đã đi ra khỏi con đường của mình để chứng thực bạn, do đó, gửi cho họ một cái gì đó tuyệt vời. Một tấm chăn thêu sang trọng hay một món quà rượu vang tinh vi họ sẽ thích thú với món quà đó và giữ – giới thiệu cho người người khác

3. Khách hàng của bạn đã đăng ký trên trang web của bạn.

Cho dù họ đã đăng ký cho một bản tin, cung cấp đặc biệt hoặc các thông tin bên trong, bạn có thể làm cho trang web của bạn nổi bật bằng cách gửi cho khách hàng một mã thông báo nhỏ cảm ơn đi kèm là những mã tặng quà điện tử. Sản phẩm khuyến mãi phải chú ý là những sản phẩm đã được đưa lên thông tin truyền thông để khách hàng dễ dàng chọn lựa nhé.

4. Đó là ngày sinh nhật của khách hàng.

Mọi người đều thích có cảm giác như một VIP vào ngày đặc biệt của họ, do đó, mất thời gian để nhận ra sinh nhật của khách hàng mỗi năm. Bạn sẽ được nhớ đến như là một công ty quan tâm, và đó là tất cả vì bạn đã gửi cho họ một sản phẩm quảng cáo độc đáo để kỷ niệm ngày trọng đại của họ.

5. Bạn đã không nghe từ khách hàng của bạn trong một thời gian.

Mọi người đều bận rộn và nó có thể được khó khăn để nuôi dưỡng mọi mối quan hệ kinh doanh. Nếu một thời gian đã trôi qua kể từ khi tiếp xúc khách hàng cuối cùng của bạn, gửi một món quà khuyến mại nhỏ để nhắc nhở họ rằng bạn đang có và sẵn sàng làm việc với họ. Nó sẽ đưa công ty của bạn tên hàng đầu trong tâm trí và làm mới các khách hàng của bạn vào những gì bạn cung cấp.

6. Chỉ vì.

Thông thường, những món quà tốt nhất là những người đưa ra khỏi màu xanh và không có lý do nào cả. Bằng cách gửi khách hàng của mình một sản phẩm khuyến mại “chỉ vì,” bạn đang để cho họ biết rằng bạn đang nghĩ về họ. Hãy thử đưa ly quảng cáo chứa đầy kẹo, hủ kẹo  hay một combo quà tặng khác

Ly kẹo quảng cáo

Bí quyết

Bao bì quan trọng bất kể thời gian hay cơ hội cho món quà của bạn, do đó hãy chắc chắn rằng bạn trình bày nó hấp dẫn.