12 Quà tặng khuyến mại dành cho sinh viên tốt nghiệp

12 quà tặng khuyến mại dành cho sinh viên tốt nghiệp. Bạn đã bao giờ xem xét tặng quà khuyến mại cho các sinh viên mới tốt nghiệp? Hàng triệu sinh viên tốt nghiệp đại học đang tiến vào lực lượng lao động trong năm – và quà tặng khuyến mãi xu hướng chỉ đường cho thương hiệu của bạn được đưa ra thị trường một cách dễ dàng nhật


Sinh viên tốt nghiệp mới có thể giúp bạn tìm ra được khách hàng tiềm năng, hoặc những người quen biết họ, họ thậm chí có thể là nhân viên của bạn hay là khách hàng của bạn. Hãy chắc chắn rằng họ biết về doanh nghiệp của bạn – và rằng họ cảm thấy tích cực và thích về nó.

Điều quan trọng là cung cấp cho sinh viên mới tốt nghiệp một cái gì đó hữu ích.Họ đang di chuyển lên từ thế giới đại học sang thế giới việc làm, và các quà tặng quảng cáo phải có thể giúp họ chuyển tiếp được thông tin mà bạn muốn

Dưới đây là 14 quà tặng khuyến mại dành cho sinh viên tốt nghiệp

1. Một túi máy tính xách tay tùy chỉnh chức năng.

Túi laptop in logo

Tức nhiên túi đựng máy tính xách tay hay cá nhận của họ sẽ không cắt nó nữa.Giúp sinh viên tốt nghiệp mới xuất hiện và đánh bóng chuyên nghiệp tại nơi làm việc với một túi máy tính xách tay có cái nhìn tuyệt vời.

2. Ly giữ nhiệt, bình giữ nhiệt hay đơn giản là một bình đựng nước thể thao.
1Bình giữ nhiệt 3
Bây giờ mà sinh viên tốt nghiệp được đi lại đến các cuộc phỏng vấn văn phòng hoặc công việc, họ sẽ đánh giá cao cá nhân đó bằng một tinh vi hấp dẫn nhâm nhi cà phê buổi sáng bằng cốc café tự pha được đựng trong ly giữ nhiệt mang thương hiệu của bạn.

3. Một chiếc áo khoác phong cách..
Ao khoác in logo
Khi họ đóng lại môi trường đại học mở ra con đường mới cho công việc, khoác lên người nhiều hành trang mới. Vi vậy, một áo khoác quảng cáo tặng cho sinh viên khi ra trường để họ mặc dạo quanh văn phòng và ăn trưa với khách hàng hoặc sau khi làm việc. Hãy xem xét một logo được đặt một vị trí đẹp – để xây dựng thương hiệu một cách tinh tế.

4. Một túi ăn trưa quảng cáo một cách tinh tế.

Túi đựng cơm giữ nhiệt

Họ không ăn ở nhà ăn ký túc xá nữa. Sinh viên tốt nghiệp mới sẽ nhận được rất nhiều công dụng ra khỏi một, thời trang túi ăn trưa tái sử dụng – và bạn sẽ giúp họ tiết kiệm tiền ăn trưa rất nhiều đấy

5. Một khung hình quảng cáo.
Khung hình để bàn
Giúp sinh viên tốt nghiệp mới làm đẹp không gian làm việc của họ hoặc khai quật mới với mộtkhung ảnh tùy chỉnh . Sản phẩm này gắn chặc với môi trường làm việc của họ tại cơ quan.

6. Một tùy chỉnh chủ thẻ kinh doanh.
tHẺ KINH DOANH
Khi vừa tốt nghiệp một công việc sau khi ra trường, đó là thú vị nhận rằng lô hàng đầu tiên của thẻ kinh doanh. Một chủ thẻ kinh doanh thời trang cho phép chúng hiển thị các sườn nghề nghiệp của mình trong khi vẫn giữ logo của bạn luôn luôn nhìn thấy được.

7. Một món quà cho người sành ăn.
KEO NGOT
Sau nhiều năm mì gói, cơm sinh viên khô khan, nhưng sinh viên mới tốt nghiệp sẽ chào đón một món ăn tinh vi hơn. Bạn có thể lựa chọn không cho một giỏ quà công phu hay giữ nó đơn giản với gói riêng của món. Thậm chí tốt hơn nếu món quà thực phẩm bao gồm một mặt hàng quảng cáo như một cốc, hộp, khung hình, hoặc hội đồng quản trị.

8. Loa quảng cáo.
loa di động quảng cáo
Đã qua rồi những ngày nổ âm nhạc từ máy tính của bạn cùng phòng của họ. Cho sinh viên tốt nghiệp một cách cầm tay kiểu dáng đẹp để nghe trong căn phòng của họ hoặc ở nhà.

9. Bút khuyến mãi.
Bút cao cấp in logo
Cho dù đó là một cuộc phỏng vấn việc làm hoặc một cuộc họp quan trọng, sinh viên tốt nghiệp mới chảy ra chuyên nghiệp khi họ kéo ra một công cụ viết kiểu dáng đẹp- ưa nhìn . Với chi phí không quá đắt đỏ.

10. Phụ kiện thú vị.

Cho sinh viên tốt nghiệp một mục quảng cáo duy nhất cho máy tính để bàn và thương hiệu của bạn trở thành một chủ đề của cuộc nói chuyện trong văn phòng. Chỉ cần chắc chắn rằng đó là chức năng hoặc nó sẽ không bao giờ được sử dụng (hoặc nhìn thấy).

11. Một bộ sạc điện thoại di động.
Sạc dự phòng
Không ai muốn ở lại tại chỗ khi vì điện thoại hết pin, một bộ sạc dự phòng đóng vai trò quan trọng dành cho sinh viên, hay cuộc dã ngoại.

12. Ví da – bìa da thời trang
Bìa da cao cấp a4 in logo
Sinh viên tốt nghiệp có thể sử dụng một ví da quảng cáo để vận chuyển hồ sơ và thư xin việc để phỏng vấn xin việc, và khi họ làm điều này chắc chắn rằng logo của bạn được truyền tải như ý bạn muốn.

Vì vậy, có bạn có nó: 12 quà tặng khuyến mại lớn cho sinh viên tốt nghiệp mà sẽ hữu ích cho họ trong nỗ lực mới của họ và cung cấp điều kiện tiếp xúc tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Hãy thêm vào danh sách của bạn nhé.