Ly giữ nhiệt 600ml ( mẫu mới 2021)

Ly giữ nhiệt  được làm bằng inox 304 chất lượng có phun sơn bên ngoài ( không màu) bảo vệ lớp inox tối đa , không độc hại không mùi, bảo vệ sức khỏe của bạn, chống gỉ tốt, bền và dễ sử dụng, dễ lau chùi.   🌟 Cách nhiệt chân không :Công nghệ […]

Ly giữ nhiệt 600ml ( mẫu mới 2021)

Ly giữ nhiệt  được làm bằng inox 304 chất lượng có phun sơn bên ngoài ( không màu) bảo vệ lớp inox tối đa , không độc hại không mùi, bảo vệ sức khỏe của bạn, chống gỉ tốt, bền và dễ sử dụng, dễ lau chùi.

 

🌟 Cách nhiệt chân không :Công nghệ cách nhiệt chân không vách đôi bằng thép không gỉ 304, có thể duy trì nhiệt độ của cà phê nóng trong 5 -7 giờ và đồ uống lạnh trong 5 giờ.

🌟Ly giữ nhiệt –  quà tặng đầy ý nghĩa, in logo :Nắp đậy chống văng nước và phù hợp cho người lớn, trẻ em hoặc người già.

🌟 Ứng dụng rộng rãi: Sản phẩm có bảy màu để lựa chọn, phù hợp với nhiều dịp: dã ngoại, gia đình, du lịch, … Thích hợp đựng nước, sữa, rượu, nước trái cây, sinh tố, sâm panh và các loại đồ uống khác.

🌟 Ly giữ nhiệt thân thiện với môi trường: Kích thước mảnh mai của Ly giữ nhiệt phù hợp với hầu hết các loại cốc đựng tiêu chuẩn. Mang đồ uống của bạn từ bàn ăn ra đường trong khi vẫn giữ đồ uống của bạn ở nhiệt độ lạnh lâu hơn!

Bề mặt bên ngoài của những tấm lật cách nhiệt này thẳng và hoàn hảo cho việc tạo chữ lồng hoặc quà tặng bằng nhựa vinyl.

🌟 Tay cầm cực kỳ hài lòng: Dễ dàng cầm trên tay và đủ thanh mảnh cho trẻ em sử dụng. Nó cũng nên dễ sử dụng cho những người bị viêm khớp.

🌟Sip in Style: Bất kể bạn nhâm nhi đồ uống gì, hãy để Bình đựng đồ uống bằng thép không gỉ  mang theo cho bạn. Với 20 ounce, nó có thể chứa một lượng lớn sinh tố, trà đá, nước trái cây, nước chanh và tất nhiên, nước! Tốt hơn, hãy chia sẻ tình yêu thương bằng cách tặng những chiếc cốc này và để bạn bè của bạn cùng chung vui

Quà tặng Trâu Vàng Việt chuyên cung cấp số lượng lớn:

+ Ly giữ nhiệt in logo, Cốc giữ nhiệt in hình ảnh

+ Ly sứ in logo, Ly sứ khắc logo, ly sứ in chuyển nhiệt

+ Bình giữ nhiệt in logo. Bình giữ nhiệt in hình ảnh

+ Bình nhựa in logo

+ Ly nhựa 2 lớp in logo, ly nhựa chèn hình ảnh. Ly nhựa 1 lớp

+ Bình thuỷ tinh cao cấp, Bình thuỷ tinh 2 lớp

+ Túi vải in hình ảnh

+ Bút inox khắc lazer, bút in logo

Và các quà tặng in logo theo yêu cầu khác.

——————————

Liên hệ:

Hotline: 0918.677.986

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRÂU VÀNG VIỆT

MST: 0313374490

Website: trauvangviet.com

Trưng bày, bán lẻ: Lầu 1 – 356/9 Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Brand Name
Ly giữ nhiệt 500ml kèm ống hút inox
Product Name
Ly giữ nhiệt inox 500ml kèm ống hút