Ly sứ 380ml

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì có thể đưa bạn thẳng vào nhà của người tiêu dùng hoặc người mua của bạn không? Nếu bạn là kiểu người thường thức dậy với một tách trà hoặc cà phê nóng, bạn sẽ chỉ thích ly sứ đựng cà phê. Bạn đã bao giờ nghĩ […]

Ly sứ 380ml

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì có thể đưa bạn thẳng vào nhà của người tiêu dùng hoặc người mua của bạn không? Nếu bạn là kiểu người thường thức dậy với một tách trà hoặc cà phê nóng, bạn sẽ chỉ thích ly sứ đựng cà phê. Bạn đã bao giờ nghĩ làm thế nào bạn có thể quản lý để tận dụng sự chú ý mà nghi thức sáng nay có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn?

  1. Công dụng của ly sứ

Ly sứ  là một loại ly thường được sử dụng để uống đồ uống nóng, chẳng hạn như cà phê, sô cô la nóng, súp hoặc trà.

Ly sứ  thường có tay cầm  và chứa một lượng chất lỏng lớn hơn các loại ly khác. Thông thường, một cốc chứa khoảng 350ml chất lỏng. Hoặc lớn hơn khoản 500ml đến 600ml tuỳ theo yêu cầu và tiêu chí người dùng

Ly sứ là một phong cách chính thức của hộp đựng đồ uống và thường sử dụng chính thức để đựng  trà hoặc hoặc cà phê ưa thích của bạn

Ly sứ được in logo của cửa hàng cà phê và ly sứ được sử dụng tại quán rất nhiều. Ngoài việc sử dụng để phục vụ, cách doanh nghiệp có một thiết kế riêng để trang trí lên ly sứ, ly sứ in logo để dành tặng khách hàng dịp đặt biệt hay là một sản phẩm kinh doanh khách

ly sứ 380ml

Ly sứ 380ml

  1. Thiết kế

Phần lớn thiết kế ly sứ nhằm mục đích cách nhiệt: các bức tường dày của ly sứ, so với các bức tường mỏng hơn của tách trà, cách nhiệt đồ uống để ngăn không cho nó nguội hoặc nóng lên nhanh chóng. Đáy ly thường không bằng phẳng, nhưng có thể lõm hoặc có thêm một vành, để giảm tiếp xúc nhiệt với bề mặt mà ly được đặt. Những đặc điểm này thường để lại một vết tròn đặc trưng trên bề mặt. Cuối cùng, tay cầm của một chiếc ly sứ giữ cho bàn tay tránh xa các mặt nóng của ly. Mặt cắt nhỏ của tay cầm làm giảm lưu lượng nhiệt giữa chất lỏng và tay. Vì lý do tương tự về cách nhiệt, ly sứ thường được làm bằng vật liệu có độ dẫn nhiệt thấp, chẳng hạn như đồ đất nung, đồ sứ xương, sứ hoặc thủy tinh.

Những chiếc ly sứ cổ thường được chạm khắc bằng gỗ hoặc xương, gốm hoặc hình đất sét, trong khi hầu hết những chiếc hiện đại được làm bằng vật liệu gốm như xương sứ, đồ đất nung, sứ hoặc đồ đá. Một số được làm từ thủy tinh cường lực, chẳng hạn như Pyrex. Các vật liệu khác, bao gồm kim loại tráng men, nhựa hoặc thép được ưu tiên, khi giảm trọng lượng hoặc khả năng chống vỡ là ở mức cao. Một ly sứ dùng đi du lịch được cách nhiệt và có nắp đậy với một ngụm nhỏ để tránh tràn. Các kỹ thuật như in lụa hoặc dán decal được sử dụng để áp dụng các trang trí như logo hoặc hình ảnh và nghệ thuật để lưu trữ.

Thiết kế ly sứ

  1. Ly sứ in logo doanh nghiệp

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì có thể đưa bạn thẳng vào nhà của người tiêu dùng hoặc người mua của bạn không? Nếu bạn là kiểu người thường thức dậy với một tách trà hoặc cà phê nóng, bạn sẽ chỉ thích ly sứ đựng cà phê. Bạn đã bao giờ nghĩ làm thế nào bạn có thể quản lý để tận dụng sự chú ý mà nghi thức sáng nay có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn?

Nếu bạn đặt thương hiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình lên ly sứ – như một phần của thiết kế – bạn có thể bắt gặp những nhãn cầu quan trọng. Một ly sứ được in logo quảng cáo như vậy có thể làm điều kỳ diệu cho những nỗ lực thương hiệu của bạn. Là một món quà chức năng, ly sứ in logo công ty này cũng sẽ được sử dụng thường xuyên, và phục vụ mục đích sinh đôi của quảng cáo và như một quầy pha chế đồ uống.

Ly sứ in logo làm qùa tặng khách hàng

  1. Bằng cách nào

Chọn một ly sứ bất kỳ bạn thích,  tiếp theo bạn có thể chọn từ , một logo hay một loạt các thiết kế, chủ đề và mẫu hấp dẫn trong số các tùy chọn có sẵn . Một khi điều này được thực hiện, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh nó thêm để thay đổi bảng màu theo yêu cầu của bạn. Bằng cách thêm một văn bản hoặc trích dẫn phản ánh nguyên tắc của công ty bạn hoặc triết lý thực hành của bạn, vậy là bạn có một sản phẩm của riêng mình hay độc quyền của công ty bạn.

Quà tặng Trâu Vàng Việt

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Brand Name
Ly sứ in logo
Product Name
Ly sứ 380ml