Bình thuỷ tinh 2 lớp 350ml

Bình thủy tinh hai lớp có thể giữ nóng và lạnh lâu hơn chai nước thủy tinh truyền thống, mà còn có thiết kế tuyệt vời có thể giữ nước tươi. Năp nhựa kính và nắp chặn sẽ giữ nước không bị rò rỉ. Bình thuỷ tinh hai lớp sẽ giúp bạn làm sạch thuận […]

Bình thuỷ tinh 2 lớp 350ml

Bình thủy tinh hai lớp có thể giữ nóng và lạnh lâu hơn chai nước thủy tinh truyền thống, mà còn có thiết kế tuyệt vời có thể giữ nước tươi. Năp nhựa kính và nắp chặn sẽ giữ nước không bị rò rỉ. Bình thuỷ tinh hai lớp sẽ giúp bạn làm sạch thuận tiện hơn, bạn chỉ cần rửa bằng tay hay đơn giản là cây cọ. Kính borosilicate là một loại vật liệu thân thiện với môi trường giúp bạn có thể làm dịu cơn khát khi bạn nghỉ ngơi.

Nếu bạn đang uống trà xanh và thích nó mạnh, chúng tôi khuyên bạn nên để lá của bạn tự do. Điều này cho phép lá của bạn có diện tích lớn hơn để dốc và bạn sẽ nhận được đầy đủ hương vị của lá trà của bạn!
Sử dụng bình thuỷ tinh hai lớp có ngăn chặn nếu bạn sử dụng pha trà lá nó sẽ tách lá khỏi đồ uống của bạn.
Thưởng thức trà nóng của bạn trong khi bạn di chuyển, với phích nước trà mới của bạn đi kèm với một nắp gỗ thời trang với bộ lọc làm bằng thép không gỉ 304!

  • Một thiết kế cách nhiệt tường đôi!
    Chúng tôi đã kiểm tra hiệu quả của chai thủy tinh cách nhiệt: Với phích nước kín, trà sẽ nóng trong 1 giờ và ấm trong 2 giờ.
  • Đẩy bộ lọc vào phích trà thủy tinh cho đến khi nó khớp vào vị trí. Bạn có thể uống với bộ lọc trong cốc. Chỉ cần pha trà lá lỏng lẻo, thêm nước nóng và dốc!
  • Bình thuỷ tinh 2 lớp dung tich 350ml hoàn hảo cho một bình trà cho bạn sử dụng trong vòng 4h đến 5h. Bình thủy tinh này phù hợp với hầu hết các chủ sở hữu, trên bàn làm việc, trên xe hơi hay trong túi xách của các cô gái.

Ngoài ra, bạn có thể in logo lên lớp thuỷ tinh bên ngoài của bình để dành tặng cho khách hàng, bạn bè đó là cách lưu giữ hình ảnh của doanh nghiệp bạn ít nhất trong 6 tháng mà chỉ mất chi phí không quá 100.000 đ cho một vât phẩm quảng cáo. Khách hàng luôn thích quà tặng đi kèm, tôi cũng vậy!

Bình thuỷ tinh hai lớp 350ml

 

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Brand Name
Bình thuỷ tinh hai lớp
Product Name
Bình thuỷ tinh hai lớp