Bình thủy tinh 2 lớp

Bình thủy tinh 2 lớp Bình thủy tinh 2 lớp  đựng nước so với các loại bình bình khác như bình giữ nhiệt, bình đựng nước cao cấp, ly giữ nhiệt… thì giá bình thủy tinh thấp so với các loại khác. Bình thủy tinh đựng nước là sản phẩm được nhiều người ưa dùng […]

Bình thủy tinh 2 lớp

Bình thủy tinh 2 lớp

Bình thủy tinh 2 lớp  đựng nước so với các loại bình bình khác như bình giữ nhiệt, bình đựng nước cao cấp, ly giữ nhiệt… thì giá bình thủy tinh thấp so với các loại khác. Bình thủy tinh đựng nước là sản phẩm được nhiều người ưa dùng nhất là các nhà hàng, khách sạn, quán café, các quán độc đáo…

Bình đựng nước thủy tinh so với nhu cầu ở Việt Nam

Người Việt Nam chúng ta từ xưa tới nay có thói quen uống trà truyền thống, cùng nhau uống trà, quây quần trò chuyện với nhau. Không gian đẹp, trà ngon cùng bạn tâm tình hoặc cả nhà cùng ngồi trò chuyện với nhau chính là niềm vui của không ít người. Chính vì nhu cầu đó mà trên thị trường có rất nhiều các loại trà cũng như bình trà độc đáo, nhiều kiểu dáng khác nhau  mỗi người mỗi sở thích và sẽ chọn cho mình một loại bình riêng.

Bình trà thủy tinh đựng nước trái cây, hay bình đựng trà hướng đến phong cách uống trà của những người hiện đại. Bởi thiết kế bình trà nổi bật sự sang trọng, tinh tế, tôn lên đẳng cấp của người dùng. Bình thủy tinh được thế kế riêng rất phù hợp cho giới trẻ.

Bình thủy tinh đựng nước đựng trà chanh hay các loại thức uống trái, các loại nước ép

Chất liệu cao cấp, an toàn với sức khỏe con người

Không phải lo ngại chất độc từ inox, hay nhựa chúng ta chọn chất liệu thủy tinh là giải pháp an toàn cho sức khỏe

Nếu như những bình đựng nước ngoài thị trường khiến bạn lo lắng sẽ có độc hại cho sức khỏe con người thì hãy chọn bình đựng nước thủy tinh  không thải ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng; an toàn với các loại thực phẩm có muối và axit; không bị bám màu, mùi với các loại nước,…

Mẫu mã tinh tế

Bình được làm từ thủy tinh, tự bản thân đó đã mang trong mình sự sang trọng và tinh tế. Thêm kiểu dáng thiết kế rất đẹp mắt, ấn tượng đem lại cho không gian sử dụng nét đẹp của sự hiện đại.

Chất lượng và mẫu mã bình tuyệt vời như vậy, bạn có thể dùng nó để đựng nước, để trang trí nhà cửa hay để làm quà tặng đều rất hợp.

Giá bình thủy tinh 2 lớp đựng nước

Giá bình thủy tinh 2 lớp đựng nước tùy theo mẫu mã, kích cỡ mà giá có sự khác nhau. Nhưng nhìn chung giá các loại có sự dao động trong khoảng trên 50.000 đồng cho đến 70.000 đồng.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn cho mình những loại bình khác nhau.

Sản phẩm rất thích hợp cho giới trẻ.

Bình thủy tinh 2 lớp Bình thủy tinh 2 lớp Bình thủy tinh 2 lớp Bình thủy tinh 2 lớp Bình thủy tinh 2 lớp

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Brand Name
Bình thủy tinh 2 lớp
Product Name
Bình thủy tinh 2 lớp