Sổ tay in logo – Bìa còng

Sổ tay in logo – Sổ tay A5 in logo – Notebook da PU Kích thước: A5 Định lượng: 80g Màu: đen, nâu, đỏ, xám Số trang: 160 trang, 4 trang PVC trong suốt Sổ bìa còng, tháo rời, chèn thêm bìa in logo In logo trên da PU theo yêu cầu.Sổ tay quảng cáo là […]

Sổ tay in logo – Bìa còng

Sổ tay in logo – Sổ tay A5 in logo – Notebook da PU

  • Kích thước: A5
  • Định lượng: 80g
  • Màu: đen, nâu, đỏ, xám
  • Số trang: 160 trang, 4 trang PVC trong suốt
  • Sổ bìa còng, tháo rời, chèn thêm bìa in logo
  • In logo trên da PU theo yêu cầu.Sổ tay quảng cáo là một sản phẩm quảng cáo rất phổ biến. Chúng là một cách tuyệt vời để đưa logo, tên công ty hoặc khẩu hiệu chiến dịch của bạn trực tiếp trên bàn đối tượng mục tiêu của bạn hoặc trong túi của họ, được sử dụng và mang đi khắp nơi để nhắc nhở thường xuyên về thương hiệu hoặc biểu tượng của bạn. Sử dụng nhiều loại sổ tay, sổ note A5, in hoặc dập nổi của chúng tôi sẽ là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn.

    Tuyển tập sổ tay quảng cáo khổng lồ của chúng tôi bao gồm sổ tay PU mềm phổ biến nhất thế giới cũng như các thương hiệu như da chuột chũi và nhiều loại khác. Sự lựa chọn của bạn bao gồm từ giấy ghi chú mới lạ vui nhộn và thú vị đến thẻ thân thiện với môi trường và các tùy chọn vật liệu tái chế. Chúng luôn có giá trị lớn đối với các sản phẩm khuyến mại cho dù bạn đang sử dụng loại ngân sách nào hay món quà cao cấp mà bạn đang tìm kiếm.

 

 

 

 

 

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Brand Name
Sổ tay in logo