Bình nước thể thao

Bình nước thể thao Herevin Bình nước thể thao được làm từ chất liệu nhựa cứng bền bỉ, an toàn  là bình nước được sản xất tại Châu Âu, làm bằng chất liệu nhựa dày dặn, bền đẹp, đồng thời không chứa các hóa chất gây hại, BPA Free đảm bảo an toàn cho sức […]

Bình nước thể thao

Bình nước thể thao Herevin

Bình nước thể thao được làm từ chất liệu nhựa cứng bền bỉ, an toàn  là bình nước được sản xất tại Châu Âu, làm bằng chất liệu nhựa dày dặn, bền đẹp, đồng thời không chứa các hóa chất gây hại, BPA Free đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Chất liệu nhựa cao cấp còn có khả năng chống bám bẩn tốt, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh và chùi rửa.
Bình nước thể thao nắp đậy chắc chắn, vòi rót tiện dụng.
Thiết kế chắc chắn với nắp nhựa đậy kín dễ dàng đóng mở, giúp ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân bên ngoài môi trường xâm nhập một cách tối đa.
Bình nước thể thao Mang đến nét nổi bật cho phong cách của bạn
Dung tích nhỏ gọn, phù hợp, tiện lợi, giúp bạn có thể đựng được nước lọc, sữa, các loại nước trái ây… vừa đẹp mắt vừa hợp vệ sinh. Với kiểu dáng nhỏ gọn cùng màu sắc tươi tắn kết hợp họa tiết trang trí tinh tế, sẽ góp phần mang đến sự hiện đại và nổi bật cho phong cách của bạn.
Thông tin thương hiệu
Herevin là một trong những thương hiệu của Solmazer – Công ty chuyên về đồ dùng nhà bếp nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập năm 1957. Các sản phẩm của Herevin chủ yếu chuyên về dòng sản phẩm thủy tinh cao cấp và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng QMSP, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO-9001. Với tiềm lực tài chính vững mạnh và ổn định, không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, tìm kiếm vật liệu mới, sản phẩm của Herevin đã vượt qua những kiểm định, tiêu chuẩn khắt khe của những thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ và hiện nay đã có mặt tại 73 quốc gia trên toàn thế giới.