Bình nước nhựa ( mẫu mới 2021)

Điều làm cho chai nước khác biệt so với các sản phẩm nhựa khác ra đời sau Thế chiến thứ hai của chủ nghĩa tiêu dùng là tốc độ tuyệt đối mà chai nước giải khát, hiện phổ biến trên khắp thế giới, đã chuyển từ tiện lợi sang đáng nguyền rủa. Quá trình chuyển […]

Bình nước nhựa ( mẫu mới 2021)

Điều làm cho chai nước khác biệt so với các sản phẩm nhựa khác ra đời sau Thế chiến thứ hai của chủ nghĩa tiêu dùng là tốc độ tuyệt đối mà chai nước giải khát, hiện phổ biến trên khắp thế giới, đã chuyển từ tiện lợi sang đáng nguyền rủa. Quá trình chuyển đổi diễn ra trong một thế hệ duy nhất.

The Story Behind Our Obsession with, cho biết: “Chai nhựa đã biến đổi ngành công nghiệp đồ uống và thay đổi thói quen của chúng tôi theo nhiều cách. Nước đóng chai.

Đến năm 2016, năm doanh số bán nước đóng chai tại Mỹ chính thức vượt qua nước giải khát, thế giới bừng tỉnh trước cuộc khủng hoảng rác thải nhựa đang bùng phát mạnh mẽ. Phản ứng dữ dội đối với tình trạng quá nhiều chai lọ bỏ đi làm tắc nghẽn đường nước, ô nhiễm đại dương và xả rác bên trong đã diễn ra nhanh chóng. Đột nhiên, mang theo những chai nước bằng nhựa xung quanh là không lạnh.

Những gì thú vị đang mặc chúng: Thời trang sành điệu chuyển thành quần áo thiết kế làm từ chai nước tái chế. Thậm chí có một thị trường ngày càng gia tăng các loại vật liệu cao cấp bằng thép không gỉ, bao gồm cả một chai phiên bản giới hạn được phủ hàng nghìn viên pha lê Swarovski được bán với giá gần 2.000 đô la.

Chai nhựa và nắp chai xếp hạng thứ ba và thứ tư trong thùng rác nhựa được thu gom nhiều nhất trong đợt dọn dẹp bãi biển vào tháng 9 hàng năm của Ocean Conservancy tại hơn 100 quốc gia. Các nhà hoạt động đang chú ý đến chai rượu tiếp theo là hàng cấm, sau túi mua sắm bằng nhựa. Các thị trấn nhỏ của Concord, Massachusetts và Bundanoon, Úc đã cấm chai lọ, cũng như có nhiều công viên công cộng, bảo tàng, trường đại học và vườn thú ở châu Âu và Hoa Kỳ.

Thế giới đang phát triển – nơi mà 2,2 tỷ người vẫn chưa được tiếp cận với nước uống sạch, theo Liên hợp quốc, và nước đóng chai thường là lựa chọn an toàn duy nhất – đang vượt qua vấn đề này. Vào tháng 6, Kenya đã công bố lệnh cấm đồ nhựa sử dụng một lần tại các bãi biển và trong các công viên quốc gia, rừng và khu bảo tồn, có hiệu lực vào tháng 6 năm 2020, và Tổng công ty thành phố Nam Delhi đã cấm các chai nước dùng một lần trong tất cả các văn phòng thành phố.

Quà tặng Trâu Vàng Việt chuyên cung cấp số lượng lớn:

+ Ly giữ nhiệt in logo, Cốc giữ nhiệt in hình ảnh

+ Ly sứ in logo, Ly sứ khắc logo, ly sứ in chuyển nhiệt

+ Bình giữ nhiệt in logo. Bình giữ nhiệt in hình ảnh

+ Bình nhựa in logo

+ Ly nhựa 2 lớp in logo, ly nhựa chèn hình ảnh. Ly nhựa 1 lớp

+ Bình thuỷ tinh cao cấp, Bình thuỷ tinh 2 lớp

+ Túi vải in hình ảnh

+ Bút inox khắc lazer, bút in logo

Và các quà tặng in logo theo yêu cầu khác.

——————————

Liên hệ:

Hotline: 0918.677.986

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRÂU VÀNG VIỆT

MST: 0313374490

Website: trauvangviet.com

Trưng bày, bán lẻ: Lầu 1 – 356/9 Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Brand Name
Bình nước nhựa 500ml