Bình đựng nước giá rẻ

Bình đựng nước giá rẻ Bình đựng nước thường dùng cho chương trình khuyến mãi tại các sự kiện thể thao, hay dành cho học sinh, sinh viên. Bình đựng nước giá rẻ không vì rẻ mà chất lượng kém đi. Bình đựng nước được làm từ nhựa BPA Free để đảm bảo sức khỏe […]

Bình đựng nước giá rẻ

Bình đựng nước giá rẻ

Bình đựng nước thường dùng cho chương trình khuyến mãi tại các sự kiện thể thao, hay dành cho học sinh, sinh viên. Bình đựng nước giá rẻ không vì rẻ mà chất lượng kém đi. Bình đựng nước được làm từ nhựa BPA Free để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người dùng.

Năm 2016, để kích cầu người tiêu dùng rất nhiều doanh nghiệp phải chi nhiều chi phí mua quà tặng để làm chương trình khuyến mãi của họ. Bình đựng nước có rất nhiều loại: bình nước có nắp, bình đựng nước có ống hút, Bình đựng nước giá rẻ ấn nút…Biết được những tiện lợi của sản phẩm giữ nhiệt các doanh nghiệp không thể làm ngơ với bình đựng nước giá rẻ quảng cáo.

Bình đựng nước  dùng để in logo của doanh nghiệp để làm sản phẩm khuyến mãi. Tùy theo quy mô doanh nghiệp, số lượng, chi phí… thì giá của Bình đựng nước giá rẻ giao động từ  15.000 – 30.000 đ tùy theo số lượng.

Hãy để Quà tặng Trâu Vàng Việt một cơ hội tiếp sức với doanh nghiệp mang lại một thành công mới và hoàn thiện hơn.

Ly nhựa Ly nhựa 3 Ly nhựa 1

 

 

 

 

 

 

 

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Bình đựng nước giá rẻ
Product Name
Bình đựng nước giá rẻ