Bình đựng nước

Bình đựng nước   Năm 2016, để kích cầu người tiêu dùng rất nhiều doanh nghiệp phải chi nhiều chi phí mua quà tặng để làm chương trình khuyến mãi của họ. Chính vì thế các sản phẩm giữ nhiệt: Bình đựng nước được các quán café rất chuộng để làm một sản phẩm kinh […]

Bình đựng nước

Bình đựng nước

 

Năm 2016, để kích cầu người tiêu dùng rất nhiều doanh nghiệp phải chi nhiều chi phí mua quà tặng để làm chương trình khuyến mãi của họ. Chính vì thế các sản phẩm giữ nhiệt:

Bình đựng nước được các quán café rất chuộng để làm một sản phẩm kinh doanh quán của họ, hay dùng để làm quà tặng khuyến mãi… Bình inox giữ nhiệt có thể chèn logo hình ảnh một cách triệt để nhất, tạo sự bắt mắt người dùng và hiệu quả marketing đán nể. Bình nước inox có thể giữ đồ uống nóng đến 8h, Bình đựng nước inox ngoài giữ nhiệt có thể giữ độ lạnh rất cao. Bình đựng nước  sản phẩm giúp người dùng cảm thấy tiện lợi nhất, mọi lúc mọi nơi. Bình  rất thích hợp cho dân văn phòng, bình nước trẻ em, bình nước cá nhân , những thành viên thường xuyên di chuyển hay các bà mẹ bỉm sữa…

Tính năng:
* Vật liệu nhựa, Eco-thân thiện và 100% BPA free, không độc hại
* An toàn vết chịu, không có mùi hôi
* 100% không bị rò rỉ
* Mới thiết kế độc đáo, trẻ em và người lớn cả phù hợp
* Nhẹ, dễ mang theo
* Rộng rãi ứng dụng: phòng tập thể dục, sân bóng đá, các môn thể thao ngoài trời và trong nhà, nhà, trường học, cửa hàng cà phê, du lịch, quà tặng khuyến mãi

* Dung tích: 300ml, 350ml,550ml

Bình đựng nước có rất nhiều loại: bình nước inox có nắp, bình giữ  nhiệt có ống hút, Bình ấn nút…Biết được những tiện lợi của sản phẩm giữ nhiệt các doanh nghiệp không thể làm ngơ với Bình đựng nước, bình  được thể hiện tất cả các ý tưởng dân marketing mong muốn, bình inox giữ nhiệt inox có thể khắc logo, bình inox giữ nhiệt có thể in logo và hơn thế nữa là chèn hình ảnh. Không có sản phẩm nào có thể phù hợp đến như vậy

Bình đựng nước ngoài việc dùng để quảng cáo, phù hợp với người tiêu dùng thì Bình đựng nước  còn có giá thành khá phù hợp cho tất cả quy mô của doanh nghiệp. Tùy theo quy mô doanh nghiệp, số lượng, chi phí… thì giá của Bình đựng nước giao động từ 35.000 đ – 110.000 đ.

Không chỉ các doanh nghiệp mới dùng để làm  khuyến mãi, mà mỗi cá nhân có thể dùng để tự làm thương hiệu cho chính mình. Quà tặng Trâu Vàng Việt sẽ giúp bạn, vì chúng tôi luôn có hàng tại công ty để đáp ứng nhu cầu ít nhất là 1 cái. Và bạn có thể làm tất cả mình muốn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở sản xuất Bình đựng nước, bình giữ nhiệt, các đơn vị cung cấp, cốc giữ nhiệt hai lớp, bình hai lớp, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm, điều này sẽ gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Công Ty Quà Tặng Trâu Vàng Việt cung cấp sản phẩm giữ nhiệt cao cấp, Bình đựng nước, bình giữ nhiệt giá cả cạnh tranh. Quà tặng Trâu Vàng Việt biết cách tạo ra rất nhiều mẫu mã  bình 2 lớp làm quà tặng đa dạng, đẹp với rất nhiều hình dáng phong phú, màu sắc nổi bật và phù hợp với rất nhiều chương trình khác nhau, thoải mái cho quý khách lựa chọn những món quà đầy ý nghĩa.

Hãy yên tâm về giá cả, vì tất cả sản phẩm lt giữ nhiệt, bình 2 lớp, bình đựng nước thể thao… chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Trung  Quốc, Thái Lan giá rất cạn tranh, hơn thế nước. Hàng Trung Quốc và Thái Lan là 2 thị trường đứng đầu về mẫu mã và sáng tạo về quà tặng khuyến mãi dành cho doanh nghiệp.

Hãy để Quà tặng Trâu Vàng Việt một cơ hội tiếp sức với doanh nghiệp mang lại một thành công mới và hoàn thiện hơn.

Bình đựng nước 300ml Bình đựng nước 300ml 4 Bình đựng nước 300ml 3 Bình đựng nước 300ml 2 Bình đựng nước 300ml 1