Bình Giữ Nhiệt Tre 450ML

Bình Giữ Nhiệt Tre BamBoo 450ML Người Người Nhà Nhà Bắt “Trend” Sử Dụng Sản Phẩm Thân Thiện Với Môi Trường Thời gian gần đây chúng ta không lạ gì với việc người dân ra đường sử dụng bình ly thủy tinh,kim loại khi đi làm, đi học.Tác dụng của những chiếc bình không chỉ […]

Bình Giữ Nhiệt Tre 450ML

Bình Giữ Nhiệt Tre BamBoo 450ML

Người Người Nhà Nhà Bắt “Trend” Sử Dụng Sản Phẩm Thân Thiện Với Môi Trường

Thời gian gần đây chúng ta không lạ gì với việc người dân ra đường sử dụng bình ly thủy tinh,kim loại khi đi làm, đi học.Tác dụng của những chiếc bình không chỉ để đựng nước, đồ uống yêu thích mà còn có ý nghĩa cao hơn đó là bảo vệ môi trường sống xung quanh. Những chiếc bình nhựa, ly nhựa đã được thay thể bằng các chất liệu kim loại, tre nứa tái sử dụng nhiều lần. Những chiếc ống hút nhựa dần dần cũng bị thay thế bởi hiện tượng năm 2019 mang tên ” ống hút cỏ” có thể tái chế và phân hủy.

Nhiều thương hiệu đồ ăn & đồ uống cũng nhanh chóng đưa ra các hình thức khuyến mãi cho người dùng sử dụng các sản phẩm trên. Nhằm hướng người dùng đến “cuộc sống xanh” hơn. Hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa dùng 1 lần không chỉ là trào lưu nhất thời tại các đô thị lớn. Mà còn trở thành thói quen tiêu dùng lành mạnh của người trẻ Việt Nam. 

Ly, Cốc, Bình Tre Nứa Cũng Vô Cùng Bắt Trend

Bình tre, cốc tre là một trong nhiều sản phẩm làm từ tre vô cùng được săn đón và ưa chuộng với xu hướng “cuộc sống xanh” . Không những thân thiện với môi trường mà độ linh hoạt cua những sản phẩm này cũng vô cùng đáng nể. Giữ đồ uống luôn tươi sạch, đảm bảo duy trì chất lượng ở mức cao nhất. Ngoài ra, thị trường bây giờ vô cùng chiều người dụng với sản phẩm bình giữ nhiệt tre. Đáp ứng nhu cầu vừa bảo vệ môi trường vừa đáp ứng nhu cầu đi lại xa gần. Với chất liệu inox bên trong giữ lạnh từ 7 đến 8 giờ, vỏ ngoài lớp tre nứa thân thiện. Tạo cho người dùng cảm giác thiên nhiên luôn ở quanh ta, cho dù không khí thành phố xung quanh vô cùng dồn dập và khắc nghiệt.


Ghé vào website tham khảo nhé:)

http://trauvangviet.com/cong-ty-qua-tang/binh-giu-nhiet-tre-450ml/

HÀNH ĐỘNG NHỎ Ý NGHĨA LỚN

Mọi người luôn cho rằng việc bảo vệ môi trường sống xung quanh mang 1 tầm vóc vĩ mô. Cho rằng 1 người thực hiện trách nhiệm sẽ chẳng giúp cho môi trường được bao nhiêu cả. Và để tâm lý ỷ lại cho người khác,” sẽ có người khác làm việc đó cho mình“. Một người nghĩ vậy thì sẽ có hàng trăm hàng ngàn người nghĩ vậy, như 1 con virus lây truyền .

Hãy gạt phăng suy nghĩ đó, mỗi hành động dù nhỏ thế nào cũng mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với bản thân mà còn đối với cuộc sống người thân mình sau này. Cùng chung tay bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng ly, bình, ống hút nhựa. Hãy chuyển qua sử dụng sản phẩm có thể tái chế và phân hủy được. Những sản phẩm đó không chỉ là những cái mình nói ở trên mà còn nhiều hơn nữa. Bạn tự tìm hiểu nhé.

 

CÔNG TY TNHH MTV TRÂU VÀNG VIỆT
Địa chỉ: 74/10 Võ Duy Ninh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại & Zalo: 0918 677 986 ( Mrs. Hiền)
Website:http://trauvangviet.com
Email: myhien@trauvangviet.com
Fanpage: Ly giữ nhiệt quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp

https://www.facebook.com/Ly-giữ-nhiệt-quảng-cáo-quà-tặng-doanh-nghiệp-988947331182114