Túi vải dù

Túi vải dù rất tiện lợi khi mang theo đi du lịch, mua sắm, làm quà tặng trong các hội nghị, hội thảo, sự kiện… Túi có những ưu điểm nổi bật như tiện lợi, sử dụng được nhiều lần, chịu được trọng lượng lớn, thân thiện với môi trường. Độ bền cao: Chất liệu […]

Túi vải dù

Túi vải dù rất tiện lợi khi mang theo đi du lịch, mua sắm, làm quà tặng trong các hội nghị, hội thảo, sự kiện… Túi có những ưu điểm nổi bật như tiện lợi, sử dụng được nhiều lần, chịu được trọng lượng lớn, thân thiện với môi trường.

Độ bền cao:

Chất liệu vải dù có độ bền cao, gấp lại gọn gàng và sử dụng được nhiều lần. Đặc biệt, túi không bị bám bụi bẩn, không thấm nước, giúp đồ đạc không bị ướt nên rất phù hợp khi đi trời mưa, đi biển. Để bảo quản những chiếc túi này thì khi đi mưa về, bạn nên giặt túi bằng xà phòng loãng và hong khô tự nhiên. Như vậy, túi sẽ bền, không bị nứt gãy và hôi mốc.

Sản phẩm tiện lợi cho doanh nghiệp:

Túi vải dù có kiểu dáng và nhiều màu sắc bắt mắt nên các doanh nghiệp có thể dùng túi để đựng quà tặng trong các hội nghị, hội thảo, chương trình khuyến mại, quảng cáo sản phẩm. Trên đó sẽ in logo công ty, tên công ty nên người tiêu dùng dễ biết đến thương hiệu doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, loại túi này cũng rất hữu ích cho các cửa hàng thời trang như quần áo, giày dép, mỹ phẩm rất lịch sự và đẹp mắt. Ngoài ra, túi vải dù còn dùng làm túi đựng đồ cho nhân viên các công ty, xí nghiệp.

Tiện dụng khi đi học, mua sắm, đi du lịch:

Bạn có thể mang túi khi đi học để đựng sách vở, bút, vật dụng cá nhân và khoác túi trên vai rất nhẹ nhàng hoặc dùng làm quà tặng ở các trung tâm tin học, ngoại ngữ. Hay khi đi mua sắm, du lịch, chiếc túi này cũng trở nên rất hữu ích, giúp bạn đựng nhiều đồ đạc mà không hề cảm thấy nặng nề vì chất liệu vải đay rất mềm nhẹ.

Thân thiện với môi trường:

Hiện nay, các loại túi thân thiện với môi trường như túi vải dù được sử dụng nhiều ở các cửa hàng, trung tâm mua sắm. Túi vừa sử dụng được nhiều lần lại có khả năng tái chế, tự phân hủy, không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Quà tặng Trâu Vàng Việt chuyên cung cấp số lượng lớn:

+ Ly giữ nhiệt in logo, Cốc giữ nhiệt in hình ảnh

+ Ly sứ in logo, Ly sứ khắc logo, ly sứ in chuyển nhiệt

+ Bình giữ nhiệt in logo. Bình giữ nhiệt in hình ảnh

+ Bình nhựa in logo

+ Ly nhựa 2 lớp in logo, ly nhựa chèn hình ảnh. Ly nhựa 1 lớp

+ Bình thuỷ tinh cao cấp, Bình thuỷ tinh 2 lớp

+ Túi vải in hình ảnh

+ Bút inox khắc lazer, bút in logo

Và các quà tặng in logo theo yêu cầu khác.

——————————

Liên hệ:

Hotline: 0918.677.986

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRÂU VÀNG VIỆT

MST: 0313374490

Website: trauvangviet.com

Trưng bày, bán lẻ: Lầu 1 – 356/9 Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Brand Name
Túi vải dù
Product Name
Túi vải dù