LY SỨ DỄ THƯƠNG 400ml (KÈM NẮP, THÌA)

Ly sứ họa tiết dễ thương Xuất xứ: Trung Quốc Dung tích: 400ml Màu: trắng Họp trắng đi kèm Đóng gói: 50 cái/ thùng In logo lên lý sứ làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo. Bạn có thể chọn in logo lên nhiều vật dụng chất liệu gốm sứ như ly sứ, dĩa sứ, chén sứ, tô […]

LY SỨ DỄ THƯƠNG 400ml (KÈM NẮP, THÌA)

Ly sứ họa tiết dễ thương

Xuất xứ: Trung Quốc

Dung tích: 400ml

Màu: trắng

Họp trắng đi kèm

Đóng gói: 50 cái/ thùng

In logo lên lý sứ làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo. Bạn có thể chọn in logo lên nhiều vật dụng chất liệu gốm sứ như ly sứ, dĩa sứ, chén sứ, tô sứ, lọ hoa, ấm trà….

Bạn không muốn một chiếc ly sứ trắng đơn điệu, cũng không muốn ly sứ màu sặc sỡ mà bạn muốn tìm một loại ly tuy đơn giản nhưng không kém phần nổi bật. Quà tặng Trâu Vàng Việt sẽ giúp bạn có một sản phẩm theo ý muốn của bạn :

  • Ly sứ Đẹp kiểu dáng sáng tạo, độc đáo.
  • Ly sứ quà tặng sang trọng, lịch thiệp.
  • Ly sứ cao cấp mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao.
  • Sử dụng an toàn, bền đẹp, tạo sự thích thú cho người nhận.
  • Lưu lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng, đối tác.

Quà tặng Trâu Vàng Việt cung cấp các dịch vụ in logo ly sứ, hình ảnh, chữ viết… lên các loại sản phẩm ly sứ, cốc sứ, ly sứ có muỗng, ly sứ nắp gỗ, chén bát sứ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Ly sứ ngày nay đã trở thành một vật dụng khá phổ biến và không thể thiếu của nhân viên văn phòng khi đi làm, của học sinh khi học tập,dùng làm vật trang trí, đồ đựng bút hay lọ cắm hoa, Ly sứ quán café, Ly sứ dễ thương cũng là món quà nhỏ ý nghĩa để gửi tặng người thân, bạn bè, khách hàng… với các ưu điểm vượt trội như:

  • Ly sứ giữ nhiệt tốt có thể dùng đựng nước nóng hoặc lạnh.
  • Sản phẩm tiện dụng, có thể sử dụng trong gia đình hoặc làm quà tặng.
  • Chất liệu tốt nên không bị nứt, vỡ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Ly sứ đẹp được thiết kế với màu sắc trang nhã, đơn giản nhưng độc đáo.

Một món quà tặng in logo độc đáo và ý nghĩa là một sự lựa chọn tuyệt vời vì với nền trắng của thân ly hình ảnh , chữ viết sau khi in sẽ rõ nét khiến chiếc ly trở nên bắt mắt và ấn tượng, thông điệp được in trên gốm sứ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự mới mẻ, thích thú đấy. Bạn có thể chọn in logo lên các vật dụng chất liệu gốm sứ như ly sứ, dĩa sứ, chén sứ, tô sứ, lọ hoa, ấm trà hoặc các sản phẩm khác của công ty Quà tặng Trâu Vàng Việt.

Ngoài in logo hình ảnh, các bạn trẻ có thể in ly sứ các họa tiết hay hình ảnh mình yêu thích làm món quà đầy ý nghĩa cho các dịp lễ trong năm.Với chất lượng tốt nhất, thời gian ngắn nhất và ly sứ giá rẻ nhất cùng sự chuyên nghiệp và thân thiện, chúng tôi sẽ mang đến quý khách những sản phẩm ưng ý, sang trọng và mang đẳng cấp cho riêng mình.

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Brand Name
LY SỨ DỄ THƯƠNG 400ml (KÈM NẮP, THÌA)
Product Name
LY SỨ DỄ THƯƠNG 400ml (KÈM NẮP, THÌA)