Ly nhựa 2 lớp 477ml

Dung tích: 477ml Chất liệu: nhựa 2 lớp đem loại độ uy tín cao hơn về khả năng chịu nhiệt Thiết kế độc lạ đảm bảo đem lại cảm giác sang xịn mịn Với mục đích kích cầu người tiêu dùng rất nhiều doanh nghiệp phải chi nhiều chi phí mua quà tặng để làm […]

Ly nhựa 2 lớp 477ml

Dung tích: 477ml

Chất liệu: nhựa 2 lớp đem loại độ uy tín cao hơn về khả năng chịu nhiệt

Thiết kế độc lạ đảm bảo đem lại cảm giác sang xịn mịn

Với mục đích kích cầu người tiêu dùng rất nhiều doanh nghiệp phải chi nhiều chi phí mua quà tặng để làm chương trình khuyến mãi của họ. Chính vì thế các sản phẩm giữ nhiệt: ly giữ nhiệt Starbucks, ly giữ nhiệt, bình giữ nhiệt, ly 2 lớp, bình đựng nước thể thao… cũng đang được ưu ái nhất là các doanh nghiệp kinh doanh về café, nhà hàng, quán ăn, công ty du lịch…

Đặc biệt với sự nở rộn của ngành F&B, nhu cầu ly trên thị trường ngày càng lớn. Nắm bắt được xu hướng của Công Ty Quà Tặng Trâu Vàng Việt sẵn lòng cung cấp sản phẩm giữ nhiệt cao cấp, bình giữ nhiệt, Ly giữ nhiệt Starbucks giá cả cạnh tranh. Quà tặng Trâu Vàng Việt biết cách tạo ra rất nhiều mẫu mã bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt Starbucks, ly 2 lớp làm quà tặng đa dạng, đẹp với rất nhiều hình dáng phong phú, màu sắc nổi bật và phù hợp với rất nhiều chương trình khác nhau, thoải mái cho quý khách lựa chọn những món quà đầy ý nghĩa.

Không chỉ các doanh nghiệp mới dùng ly giữ nhiệt Starbucks khuyến mãi, mà mỗi cá nhân có thể dùng để tự làm thương hiệu cho chính mình. Quà tặng Trâu Vàng Việt sẽ giúp bạn, vì chúng tôi luôn có hàng tại công ty để đáp ứng nhu cầu ít nhất là 1 cái. Và bạn có thể làm tất cả mình muốn.

Hãy yên tâm về giá cả, vì tất cả bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt Starbucks, ly 2 lớp, bình đựng nước thể thao… chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Trung  Quốc, Thái Lan giá rất cạnh tranh. Đặc biệt hàng Trung Quốc và Thái Lan là 2 thị trường đứng đầu về mẫu mã và sáng tạo về quà tặng khuyến mãi dành cho doanh nghiệp.

Hãy để Quà tặng Trâu Vàng Việt một cơ hội tiếp sức với doanh nghiệp mang lại một thành công mới và hoàn thiện hơn.

Quà tặng Trâu Vàng Việt chuyên cung cấp số lượng lớn:

+ Ly giữ nhiệt in logo, Cốc giữ nhiệt in hình ảnh

+ Ly sứ in logo, Ly sứ khắc logo, ly sứ in chuyển nhiệt

+ Bình giữ nhiệt in logo. Bình giữ nhiệt in hình ảnh

+ Bình nhựa in logo

+ Ly nhựa 2 lớp in logo, ly nhựa chèn hình ảnh. Ly nhựa 1 lớp

+ Bình thuỷ tinh cao cấp, Bình thuỷ tinh 2 lớp

+ Túi vải in hình ảnh

+ Bút inox khắc lazer, bút in logo

Và các quà tặng in logo theo yêu cầu khác.

——————————

Liên hệ:

Hotline: 0918.677.986

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRÂU VÀNG VIỆT

MST: 0313374490

Website: trauvangviet.com

Trưng bày, bán lẻ: Lầu 1 – 356/9 Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh

 

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Brand Name
Ly nhựa
Product Name
Ly nhựa 2 lớp