Bút kim loại 7đ

TẶNG KÈM KHUYẾN MÃI: Những chiếc bút bi kiểu dáng đẹp và hiện đại có khắc chống mài mòn là món quà tặng phù hợp cho các bữa tiệc, khai trương, triển lãm thương mại, đoàn tụ gia đình, sự kiện của trường và nhiều loại hoạt động khuyến mại. TÙY CHỈNH MIỄN PHÍ: Khắc […]

Bút kim loại 7đ

TẶNG KÈM KHUYẾN MÃI: Những chiếc bút bi kiểu dáng đẹp và hiện đại có khắc chống mài mòn là món quà tặng phù hợp cho các bữa tiệc, khai trương, triển lãm thương mại, đoàn tụ gia đình, sự kiện của trường và nhiều loại hoạt động khuyến mại.

TÙY CHỈNH MIỄN PHÍ: Khắc laser có độ chính xác cao trên thùng kim loại tạo ấn tượng về chất lượng. Nhấp vào nút “Customize Now” (Tùy chỉnh ngay bây giờ) để dễ dàng thực hiện các hướng dẫn cá nhân hóa của bạn.

SẢN PHẨM THỰC TẾ mà khách hàng / người nhận của bạn sẽ sử dụng thường xuyên. Họ sẽ được nhắc nhở về thương hiệu của bạn hoặc các sự kiện đáng nhớ liên tục.

CHẤT LƯỢNG CAO: Bút bi có thể rút được có đầu và nòng bằng thép không gỉ bền, mang lại độ ổn định khi viết cao được hỗ trợ bởi mực đen và điểm đậm 1,0mm. Kẹp kim loại giúp bạn giữ chặt bút vào sổ tay hay túi áo, không dễ gãy như kẹp nhựa.

DỊCH VỤ TUYỆT VỜI: Sản xuất trong vòng 3 ~ 5 ngày. Giao hàng trong 2 ~ 3 tuần. Dịch vụ gấp có sẵn theo yêu cầu.