Bình giữ nhiệt thể thao 500ml

Bình giữ nhiệt thể thao 500ml bằng inox, an toàn cho người sử dụng. Bình giữ nhiệt inox dành cho doanh nghiệp in / khắc logo làm quà tặng cho khách hàng. Bình giữ thể thao bằng thép không gỉ được chế tạo cho lối sống năng động. Được thiết kế với cấu trúc hai […]

Bình giữ nhiệt thể thao 500ml

Bình giữ nhiệt thể thao 500ml bằng inox, an toàn cho người sử dụng. Bình giữ nhiệt inox dành cho doanh nghiệp in / khắc logo làm quà tặng cho khách hàng.

Bình giữ thể thao bằng thép không gỉ được chế tạo cho lối sống năng động. Được thiết kế với cấu trúc hai lớp, kín chân không, những chai này không đổ mồ hôi và giữ cho đồ bên trong luôn nóng hoặc lạnh trong nhiều giờ. Thiết kế có đường viền dễ cầm và bộ lọc lưới có thể tháo rời đi kèm giúp đá không bị tắc vòi. Nó cũng hoàn hảo để pha trà lá lỏng hoặc pha cà phê lửa trại! Chai thể thao của chúng tôi trải qua quá trình kiểm tra hóa học và sinh học nghiêm ngặt để đảm bảo chúng không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào.

 1. Thông tin sản phẩm:
 • Bình giữ nhiệt bằng inox 304 bên trong, bên ngoài inox 201, nắp PP
 • Giữ nóng và lạnh trên 8h
 • Dung tích: 500ml
 • Màu: inox
 • Hộp trắng, 50 cái/ thùng
 • Xuất Xứ: Trung Quốc 
 1. Hướng  dẫn sử dụng:
 • Mục đích sử dụng giữ nước ấm , giữ nước lạnh
 • Bình giữ nhiệt phù hợp nước nóng 90 độ C
 • Tránh va đập mạnh
 • Đóng chặt nắp bình
 • Để xa tầm tay trẻ em nếu dùng nước nóng
 • Bình giữ nhiệt nếu dùng trữ sữa, nước trái cây, cafe sẽ nhanh chống ô xy hóa hơn so với việc đựng nước bình thường.
 • Sau khi dùng rửa sạch, không dùng vật sắt chà mạnh..
 • Cho lượng nước thấp hơn vòng xoay của nắp.
 1. Ứng dụng của bình giữ nhiệt:

Để kích cầu người tiêu dùng rất nhiều doanh nghiệp phải chi nhiều chi phí mua quà tặng để làm chương trình khuyến mãi của họ. Chính vì thế các sản phẩm giữ nhiệt: Bình giữ nhiệt cao cấp, bình giữ nhiệt inox, ly giữ nhiệt cao cấp, ly 2 lớp, bình đựng nước thể thao… cũng đang được ưu ái nhất là các doanh nghiệp kinh doanh về café, nhà hàng, quán ăn, công ty du lịch…

Bình giữ nhiệt thể thao 350ml được các quán café rất chuộng để làm một sản phẩm kinh doanh quán của họ, hay dùng để làm quà tặng khuyến mãi… Sản phẩm có thể in / khắc logo của doanh nghiệp để làm quà tặng. Biết được những tiện lợi của sản phẩm giữ nhiệt các doanh nghiệp không thể làm ngơ với Bình giữ nhiệt cao cấp quảng cáo.

Khác với các sản phẩm thông  thường, bình giữ nhiệt có giá cũng khá cao từ 90.000 đ đến 120.000 đ tùy mẫu, tùy theo chi phí và dự toán của doanh nghiệp để lựa chon cho phù hợp với túi tiền.Không chỉ các doanh nghiệp mới dùng Bình giữ nhiệt hay ly giữ nhiệt khuyến mãi, mà mỗi cá nhân có thể dùng để tự làm thương hiệu cho chính mình. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, rất đa dạng để giúp doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng muốn có được một sản phẩm đủ tiêu chuẩn và đúng tiêu chí, thì chúng ta nên cân nhắc. Bình giữ nhiệt bằng inox an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Việc hình ảnh, chọn một bình giữ nhiệt in logo hay bình giữ nhiệt khắc logo doanh nghiệp cần cân nhắc số màu hay hình ảnh thể hiện. In logo hay in hình ảnh lên bình giữ nhiệt hiện nay ở Việt Nam có công nghệ in bình giữ nhiệt, in lụa. In lụa lên bình giữ nhiệt khá phổ biến vì giá thành khá ổn định, màu sắc nét và độ bền cao. Ngoài in lụa, còn có các công nghệ in khác nhưng giá thành lên 1 sản phẩm khá chát.

Quà tăng Trâu Vàng Việt sẽ giúp doanh nghiệp giải đáp những thắc mắc về tất cả những gì doanh nghiệp yêu cầu. Quà tặng Trâu Vàng Việt chuyên:

– Ly nhựa 2 lớp, ly cách nhiệt, ly inox, ly nhựa, ly sứ…
– Bình đựng nước, bình giữ nhiệt, bình inox, bình nước thể thao…
– Bút gỗ, bút kim loại, bút nhựa …
– Quà tặng theo yêu cầu của khách hàng
Và các dịch vụ khác: lót ly giấy, in ấn khác.

Hãy để Quà tặng Trâu Vàng Việt một cơ hội tiếp sức với doanh nghiệp mang lại một thành công mới và hoàn thiện hơn.

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Brand Name
Bình giữ nhiệt thể thao 350ml
Product Name
Bình giữ nhiệt thể thao 350ml