Bình giữ nhiệt inox 450ml

Bình giữ nhiệt, Ly giữ nhiệt làm quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện. Quà tặng bình giữ nhiệt, Ly giữ nhiệt quảng cáo có chức năng giữ ấm, giữ độ lạnh giúp người dùng thật sự tiện nghi khi sử dụng. Bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt phù hợp cho nhân viên văn phòng, […]

Bình giữ nhiệt inox 450ml

Bình giữ nhiệt, Ly giữ nhiệt làm quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện. Quà tặng bình giữ nhiệt, Ly giữ nhiệt quảng cáo có chức năng giữ ấm, giữ độ lạnh giúp người dùng thật sự tiện nghi khi sử dụng. Bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt phù hợp cho nhân viên văn phòng, người đi du lịch, người đi công tác, các vận động viên thường xuyên luyện tập… thì bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt là một sản phẩm vô cùng đặc biệt và cần thiết trong cuộc sống.

Bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt ngoài các chức năng trên thì bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt in logo  còn là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, cá nhân, đoàn thể làm quà tặng cho khách hàng, cho nhân viên, cho người thân của mình. Bình giữ nhiệt quảng cáo, ly giữ nhiệt starbucks được in logo, hình ảnh, thương hiệu…giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của quý công ty một cách hiệu quả, tiếp cận được với khách hàng mục tiêu đông đảo, tăng độ phủ dịch vụ thương hiệu một cách rộng lớn và nhanh chóng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở sản xuất bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt, các đơn vị cung cấp bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt hai lớp, ly hai lớp, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm, điều này sẽ gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Giá ly giữ nhiệt và giá bình giữ nhiệt khoản từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng.

Công Ty Quà Tặng Trâu Vàng Việt cung cấp sản phẩm giữ nhiệt cao cấp, bình giữ nhiệt, Ly giữ nhiệtgiá cả cạnh tranh. Quà tặng Trâu Vàng Việt biết cách tạo ra rất nhiều mẫu mã bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt quà tặng đa dạng, đẹp với rất nhiều hình dáng phong phú, màu sắc nổi bật và phù hợp với rất nhiều chương trình khác nhau, thoải mái cho quý khách lựa chọn những món quà đầy ý nghĩa.

Hãy để Quà tặng Trâu Vàng Việt một cơ hội tiếp sức với doanh nghiệp mang lại một thành công mới và hoàn thiện hơn.

Bình giữ nhiệt inox 1

Quà tặng Trâu Vàng Việt chuyên cung cấp số lượng lớn:

+ Ly giữ nhiệt in logo, Cốc giữ nhiệt in hình ảnh

+ Ly sứ in logo, Ly sứ khắc logo, ly sứ in chuyển nhiệt

+ Bình giữ nhiệt in logo. Bình giữ nhiệt in hình ảnh

+ Bình nhựa in logo

+ Ly nhựa 2 lớp in logo, ly nhựa chèn hình ảnh. Ly nhựa 1 lớp

+ Bình thuỷ tinh cao cấp, Bình thuỷ tinh 2 lớp

+ Túi vải in hình ảnh

+ Bút inox khắc lazer, bút in logo

Và các quà tặng in logo theo yêu cầu khác.

——————————

Liên hệ:

Hotline: 0918.677.986

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRÂU VÀNG VIỆT

MST: 0313374490

Website: trauvangviet.com

Trưng bày, bán lẻ: Lầu 1 – 356/9 Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh

Bình giữ nhiệt inox 1

 

 

 

 

 

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Brand Name
Bình giữ nhiệt inox 450ml
Product Name
Bình giữ nhiệt inox 450ml