Túi toe tuỳ chỉnh logo / hình ảnh

Q: Tôi nên chọn phong cách trang trí nào? A: Điều này phụ thuộc vào sự lựa chọn cá nhân của bạn và liệu túi tote tùy chỉnh là một món quà hay để sử dụng khuyến mại. In phun toàn màu mang lại cảm giác sống động hơn, trong khi một màu là tốt […]

Túi toe tuỳ chỉnh logo / hình ảnh

Q: Tôi nên chọn phong cách trang trí nào?
A: Điều này phụ thuộc vào sự lựa chọn cá nhân của bạn và liệu túi tote tùy chỉnh là một món quà hay để sử dụng khuyến mại. In phun toàn màu mang lại cảm giác sống động hơn, trong khi một màu là tốt nhất cho các thiết kế quảng cáo đơn giản.

Q: Tôi có thể đặt một túi tote tùy chỉnh không?
Đ: Túi khuyến mại của chúng tôi được thiết kế dưới dạng quà tặng, vì vậy chúng bắt đầu với số lượng đơn đặt hàng tối thiểu là 50. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo hoặc thứ gì đó để mang đi chơi mùa hè, thì túi tote cổ điển và cao cấp không có số lượng đặt hàng tối thiểu.

Q: Tôi có thể có logo công ty của tôi được in với bốn màu không? Có bất kỳ khoản phí bổ sung?
A: Túi tote quảng cáo của chúng tôi sử dụng một bản in một màu. Trên những chiếc túi tote cổ điển và cao cấp, bạn có thể bao gồm một logo đủ màu. Những chiếc túi tote cổ điển thậm chí còn cho phép bạn in ở mặt trước và mặt sau.

Q: Vị trí trên túi tote sẽ là thiết kế của tôi?
A: Thiết kế của bạn sẽ ở mặt trước của túi ở giữa đối với túi quảng cáo. Đối với túi tote canvas mở, bạn cũng có thể in ở mặt sau. Bạn sẽ thấy vùng in được chỉ định khi bắt đầu thiết kế. Trong khu vực này, bạn có thể đặt thiết kế của mình theo cách bạn thích – chỉ cần đảm bảo giữ nó trong khu vực được chỉ định.

Q: Những chiếc túi tote này được làm bằng chất liệu gì?
A: Túi có thể đóng gói khuyến mại của chúng tôi được làm bằng polyester nhẹ và túi quảng cáo được làm bằng polypropylene không dệt. Túi tote cổ điển và cao cấp được làm từ 100% vải cotton.